Ưu Điểm Của Nội Thất Văn Phòng Tủ Gỗ Công Nghiệp

Tại sao nên sử dụng tủ locker gỗ trong văn phòng bạn? Dưới đây là những ưu điểm mà tủ gỗ công nghiệp mang lại.

Giới thiệu chất liệu gỗ công nghiệp

Được làm từ chất liệu gỗ MFC cao cấp, dòng tủ gỗ mini văn phòng này được làm từ việc ghép các miếng gỗ có kích thước nhỏ lại với nhau trước khi ép chúng dưới áp lực lớn. Sau đó, lớp tấm gỗ ép được sơn một lớp melamine cho bề mặt nhẵn và sáng bóng, giúp chống trầy xước, chống ẩm mốc lâu dài.

Các ngăn tủ được thiết kế với rất nhiều hình dạng, chẳng hạn như hình chữ nhật hoặc lỗ vuông, nơi bạn có thể cất giữ máy tính xách tay và các vật dụng khác một cách an toàn.

Dòng tủ tài liệu văn phòng gỗ công nghiệp này được sản xuất bằng máy móc hiện đại, công nghệ cao, được dùng trong trường học, bệnh viện, siêu thị cũng như trong các khu công nghiệp.

Ưu điểm của tủ locker gỗ

  • Được làm từ chất liệu gỗ MFC được sơn một lớp melamine cho bề mặt nhẵn và sáng bóng, giúp chống trầy xước, chống ẩm mốc lâu dài.
  • Thành tủ và cánh tủ chịu được tải trọng cao
  • Chống ẩm và nhiệt độ tốt. Độ bền cao giúp tiết kiệm chi phí bảo trì và sửa chữa.
  • Dễ dàng lắp đặt, vệ sinh và sửa chữa.

Các loại tủ gỗ công nghệp cho văn phòng

Tùy vào nhu cầu sử dụng, quý khách có thể lựa chọn loại tủ locker có số cánh phù hợp. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu tủ gỗ công nghiệp khác nhau. Tuy nhiên, khi lựa chọn quý khách cần phải cân nhắc, xem xét về chất lượng – độ dày mỏng của tủ.

Tủ gỗ nhỏ văn phòng 2 cánh:

  • Sản xuất và thiết kế bởi tập đoàn Locker & Lock, Singapore, sở hữu nhà máy và hệ thống phân phối lớn nhất Đông Nam Á
  • Tủ hồ sơ – dòng 4 Ngăn 2 Cánh Kính được dùng để lưu trữ, bảo quản hồ sơ, tài liệu, giúp ngăn phòng sắp xếp khoa học, gọn gàng, ngăn nắp…

Tủ gỗ công nghiệp 3 cánh:

Chiếc tủ được làm bằng gỗ công nghiệp cao cấp, được sơn PU bóng mịn chống trầy xước. Tủ có thiết kế 3 buồng và có tay nắm kéo, ổ khóa cùng các ngăn để tài liệu riêng biệt.

Loại tủ này thường phù hợp với những phòng ban có nhiều tài liệu, phòng ban giám đốc nó sẽ tôn nên vẻ đẹp sang trọng cho cả căn phòng

Tủ gỗ công nghiệp 4 cánh:

Tủ locker gỗ được thiết kế gồm có 2 khoang:

– Khoang trên 4 cánh kính khung gỗ trong 3 ngăn kéo đợt tài liệu.

– Khoang dưới 2 cánh mở 2 bên, giữa có 3 ngăn kéo dài.

Đây là một trong những Tủ văn phòng là thường được sử dụng để đồ cá nhân, hồ sơ, tài liệu tại văn phòng lãnh đạo. Tủ được thiết kế với gỗ MFC, mặt bóng mịn, chống trầy xước.

Thiết kế với 4 buồng, tủ có tay nắm kéo và ổ khóa, các ngăn để tài liệu riêng, phù hợp với phòng để nhiều tài liệu. Tủ tài liệu thiết kế sang trọng và hiện đại, vô cùng tiện dụng.

Tại sao bạn nên chọn tủ locker gỗ ?

  • Thiết kế hiện đại, đầy tiện dụng
  • Mẫu tủ hồ sơ gỗ đa dạng, phong phú
  • Chất lượng cao cấp, tuổi thọ cao
  • Giá tủ hồ sơ gỗ công nghiệp phải chăng, dịch vụ chu đáo

Xem thêm: