Ưu điểm khóa Locker & Lock

Không những sản xuất ra những chiếc tủ locker có chất lượng cao, bền bỉ, và đảm bảo an toàn khi sử dụng, Locker & Lock cũng cho ra đời nhiều dòng sản phẩm và loại khóa khác nhau để đáp ứng với các nhu cầu cho khách hàng. 

Dựa vào nhiều năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu, sản xuất và thiết kế, các dòng khóa của Locker & Lock đều có những ưu điểm riêng và có thể lắp vào tất cả các loại tủ.

1. Dòng khóa chìa

Dòng khóa đơn giản nhất, dù vậy Locker & Lock vẫn luôn muốn đảm bảo chất lượng tốt nhất. Khóa chìa thường được ứng dụng trong tủ văn phòng, làm từ tôn cao cấp khiến cho ổ khóa có độ bền cao nhưng khiến cho việc vặn chìa rất nhẹ nhàng.

2. Dòng khóa số 3S

Khác so với các ổ khóa thông thường, dòng khóa số 3S không cần dùng tới chìa mà dùng mã số để mở khóa. Điều này tránh tình trạng quên chìa khóa dẫn tới việc thay khóa mới để mở cửa tủ. 

3. Dòng khóa Hasp

Giống như dòng khóa số 3S, khóa Hasp của Locker & Lock không dùng tới chìa khóa mà dùng mã số để mở khóa. Khóa Hasp được mở bằng nhiều loại mã số khác nhau nhằm đảm bảo an toàn cho các tư trang cá nhân, vật phẩm trong ngăn tủ

4. Dòng khóa điện tử RF-15N

Dòng khóa điện tử RF-15N là trong những sản phẩm mà Locker & Lock tự hào mang đến cho khách hàng. Dòng khóa RF-15N sử dụng mã số pin để mở. Khóa được làm từ chất liệu nhựa ABS nên chịu được nhiệt tốt và có độ bền cao.

5. Dòng khóa điện tử RF-15C

Ảnh sản phẩm thực tế
Ảnh sản phẩm thực tế

Tương tự như dòng khóa điện tử RF-15N, khóa RF-15C được làm từ chất liệu nhựa ABS cao cấp có thể chịu được nhiệt tốt và có độ bền cao. Nhưng khác với RF-15N, dòng khóa RF-15N mở tủ sử dụng thẻ từ. Nhưng chiếc thẻ từ này có thể dùng để mở tủ một lần hay nhiều lần tuy theo cài đặt, giúp cho khóa thích ứng với nhiều loại yêu cầu khác nhau.

Locker & Lock là một nhãn hiệu sản xuất và cung cấp tủ Locker đến từ Singapore. Tại Locker & Lock, chúng tôi luôn muốn tư vấn và mang lại giải pháp tốt nhất cho nhu cầu cất giữ đồ của khách hàng.

>>>>> Xem thêm Mua sản phẩm tủ sắt ở đâu?

>>>>> Xem thêm Cách chọn tủ sắt mang lại hiệu quả cao cho các công ty và doanh nghiệp

>>>>> Xem thêm Tủ sắt Locker & Lock có gì khác so với các tủ truyền thống?