Vietnamlocker Nơi Cung Cấp Tủ Locker Gía Rẻ Hàng Đầu Hiện Nay

Qúy khách hàng đang muốn tìm kiếm một doanh nghiệp để cung cấp tủ Locker giá rẻ trên thị trường hiện nay, hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Với những cố gắng của mình, chúng tôi luôn luôn lấy chất lượng làm thương hiệu của mình và đặt sự tận tâm đối với khách hàng lên hàng đầu”. Bằng với những nguyên tắc về trách nhiệm nghề nghiệp, cùng với độ tin cậy, và hệ thống kĩ thuật thiết kế hết sức thân thiện với môi trường.

Chúng tôi đã cung cấp tủ Locker giá rẻ và đang phục vụ cho hàng trăm, hàng nghìn khách hàng doanh nghiệp ở các trường học, khách sạn, bệnh viện, nhà máy và khu thương mại trên khắp cả nước và trên toàn thế giới.

Với hệ thống trải dài khắp khu vực Châu Á và đội ngũ nhân viên đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp tủ Locker giá rẻ, Locker & Lock hy vọng sẽ trở thành đối tác thực sự của bạn, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho bạn không chỉ những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất mà còn những giá trị tinh thần quý giá.

1. Những Dòng Sản Phẩm Chất Lượng Tại Doanh Nghiệp

2. Vận Chuyển

  • Đơn hàng nội và ngoại thành TP.HCM: Thời gian giao hàng là 2-5 ngày sau khi đặt hàng.
  • Đơn hàng ở các tỉnh thành khác: Thời gian là 3-7 ngày đối với khu vực trung tâm tỉnh thành phố, 5-7 ngày đối với khu vực ngoại thành, huyện, xã, thị trấn…
  • Trước khi giao hàng, Locker & Lock sẽ gọi để thông báo giao hàng và lựa chọn phương án giao hàng thích hợp nhất (Không tính thứ bảy, chủ nhật hay các ngày lễ tết).
  • Để kiểm tra thông tin hoặc tình trạng đơn hàng của quý khách, xin vui lòng liện hệ số Hotline 0903 728 865, cung cấp tên, số điện thoại để được kiểm tra.
  • Khi hàng được giao đến quý khách, vui lòng ký xác nhận với nhân viên giao hàng và kiểm tra lại số lượng cũng như loại hàng hóa được giao có chính xác không. Xin quý khách vui lòng giữ lại biên lại vận chuyển và hóa đơn mua hàng để đối chiếu kiểm tra.
  • Quý khách có thể thao khảo phí giao hàng trong phạm vi ngoại/nội thành
  • Trường hợp phải vào tòa nhà hoặc khu vực hầm, đường cấm xe tải xin quý khách vui lòng báo trước và thanh toán chi phí phát sinh

3. LẮP ĐẶT

Locker & Lock sẽ miễn phí lắp đặt cho tất cả các đơn hàng tủ Locker giá rẻ trên địa bàn thành phố.