Giải pháp Smart Locker hiện đại cho giao nhận tiện lợi tại chung cư

Sau khoảng thời gian giãn cách xã hội dài, thói quen của mọi người đã dần thay đổi và nổi bật nhất là sự bùng nổ của việc mua sắm trực tuyến. Tuy nhiên, hoạt động giao nhận hàng vẫn còn nhiều trở ngại, đặc biệt là đối với các khu chung cư, cần phải được đầu tư giải quyết.

Giải pháp Smart Locker tuy vẫn còn mới mẻ nhưng với công nghệ hiện đại cùng thiết kế tinh tế, Smart Locker đã cho thấy được khả năng thay thế các giải pháp truyền thống khác khi không những đảm bảo được tính an toàn của hàng hoá giao nhận, mà còn mang đến sự tiện lợi và linh hoạt cho cả đơn vị vận chuyển và dân cư. Ngoài ra, Smart Locker còn mang đến tiện ích giao nhận không tiếp xúc nhằm đảm bảo sức khoẻ cộng đồng.

Quy trình đơn giản

Đối với cư dân chung cư, cư dân có thể lựa chọn ngăn tủ còn trống mà mình muốn và tiến hành đặt tủ. Sau khi nhận mã, cư dân có thể gửi mã cho đơn vị vận chuyển để mở khoá tủ và đặt hàng hoá vào. Sau đó, một thông báo sẽ được gửi đến thiết bị điện tử của cư dân thông qua ứng dụng, email hoặc tin nhắn văn bản. Cư dân có thể thông qua nhiều phương thức xác thực khác nhau như thẻ từ, RFID, mã pin,… để truy cập và nhận hàng hoá.

Nâng cao trải nghiệm

Việc đầu tư và sử dụng Smart Locker còn giúp cư dân có được sự linh hoạt và chủ động trong việc lấy hàng nhờ vào hệ thống công nghệ với tính bảo mật cao. Cư dân sẽ không cần phải lo lắng nhanh chóng đến địa điểm nhận hàng ngay khi nhận được thông báo giao hàng nữa.

Hệ thống Smart Locker mang đến giải pháp đơn giản, tiện lợi trong quá trình vận chuyển hàng hoá giữa cư dân và đơn vị giao hàng đang dần thay thế các phương pháp truyền thống. Tủ locker khóa thông minh không chỉ giúp người dân cảm thấy an toàn hơn mà còn có thể tạo lòng trung thành đối với khu chung cư.

Một số sản phẩm tại Vietnamlocker