Khóa điện tử Be-tech: giải pháp vàng cho vấn đề an toàn và bảo mật

Trong suốt thập kỉ qua, Việt Nam chứng kiến sự phát triển và kết nối không ngừng các ngành kinh doanh như giáo dục dịch vụ giải trí. Tuy nhiên, với sự kết nối khổng lồ này, vấn đề về bảo mật và an toàn cho các tủ văn phòng càng trở thành mối quan tâm hàng đầu của doanh nghiệp và khách hàng, đặc biệt trong nhà máy, văn phòng, công viên giải trí, siêu thị hiện đại. 

Để giải quyết vấn đề này, khóa điện tử BE-TECH của Locker & Lock được thiết kế như một giải pháp hàng đầu cho vấn đề bảo mật tủ locker khóa cho đồ dùng khách hàng. Với hơn 30 năm kiểm định trên toàn thế giới, Be-tech đã trở thành giải pháp hàng đầu trong bảo mật và thiết lập hệ thống quản lí thông minh cho doanh nghiệp với những ưu điểm vượt trội, khẳng định đẳng cấp của dòng khóa điện tử.

ƯU ĐIỂM KHÓA ĐIỆN TỬ BE-TECH

Khách hàng sử dụng hoàn toàn có thể yên tâm vào độ bảo mật của khóa Be-tech tại những khu vực công cộng. Bằng cách loại bỏ chìa khóa truyền thống, bạn chỉ việc mang theo bên mình một chiếc thẻ từ (hoặc vòng tay cảm ứng từ). Khi bạn làm mất thẻ từ, vòng tay hoặc quên mật mã đã thiết lập, việc thiết lập mới cho chiếc khóa bằng một chiếc thẻ mới, vòng tay mới hoặc vòng tay mới sẽ được thực hiện trong chưa đầy 5 phút. 

Đồng thời, với tính năng báo động khi có biểu hiện phá khóa doanh nghiệp hoàn toàn có thể tin tưởng vào độ bảo mật cho khách hàng và người sử dụng.

KHÓA ĐIỆN TỬ BE-TECH MANG THIẾT KẾ TINH TẾ

Be-tech mang vẻ ngoài sang trọng với màu đen và bạc tinh tế, cấu trúc bo tròn tối giản loại bỏ các góc cạnh không cần thiết, thể hiện sự quan tâm chi tiết tỉ mỉ đến hành vi sử dụng của khách hàng sau nhiều năm nghiên cứu. Đồng thời, trong quá trình sử dụng, khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái, tiện lợi và cảm nhận sự tinh tế trong từng nút chạm trên màn hình khóa, giống như sử dụng một chiếc smartphone thông minh.

Với hơn 25 năm kinh nghiệm đến từ Singapore, Locker & Lock là công ty hàng đầu cung cấp dòng khóa điện tử Be-tech hiện đại, trở thành đối tác tin cậy của hàng trăm tập đoàn lớn tại Việt Nam và toàn thế giới. Khách hàng tham khảo dòng khóa Be-tech tại đây hoặc liên hệ hotline: 0938 989 276 và  email: sales.vn@lockerandlock.com.