Kích thước tủ sắt cho các khu công cộng

Khi mua một chiếc tủ locker sắt, mọi người thường quan tâm đến vấn đề bảo mật và an toàn của chiếc tủ, nhưng một trong những vấn đề quan trọng cần được chú ý tới là đặt chiếc tủ sắt ở đâu để tiết kiệm không gian nhưng vẫn mang lại hiệu quả tốt nhát cho người dùng. Với bài viết này, Locker & Lock sẽ mang lại giải pháp cho vấn đề đó.

Một trong những giải pháp cho vấn đề vị trí của tủ locker sắt là sử dụng dòng tủ văn phòng locker sắt cùng với thanh ngăn kết hợp với các loại khóa của Locker & Lock.

Các dòng tủ locker sắt này được trang bị với các thanh ngăn ở bên trong tủ cho phép cho người dùng chia ngăn tủ ra thành nhiều ngăn khác nhau hoặc có thể biến thành một ngăn tủ lớn. Điều này sẽ giúp cho người dùng dễ dàng tìm vị trí để đặt tủ nhưng vẫn có thể tối đa hóa không gian ngăn tủ.

Ngoài ra, một trong những giải pháp cho vấn đề về diện tích là sử dụng dòng tủ locker sắt N2 và N3 của Locker & Lock. Dòng tủ N2 & N3 đều có kích cỡ vừa, nhỏ và gọn, thích hợp cho nhiều loại môi trường làm việc và công cộng khác nhau. Dòng tủ sắt có từ 2 cột cho đến 4 cột tuy theo yêu cầu của người tiêu dùng.

Thêm vào đó, tủ locker sắt của Locker & Lock được làm từ tôn cao cấp và được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, an toàn cho người sử dụng. Locker & Lock là một thương hiệu cung cấp và sản xuất tủ chất lượng cao đến từ Singpore. Tại Locker & Lock, chúng tôi luôn mong muốn mang lại giải pháp tốt nhất cho vấn đề cất giữ đồ đạt của bạn.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0901-804-336 hoặc đến showroom của chúng tôi tại SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, 10 Mai Chí Thọ, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh.