Khóa số – Nhà tiên phong cho giải pháp tủ khóa hiện đại

Để giải quyết vấn đề bảo mật cũng như những giới hạn bất tiện của khóa chìa truyền thống, khóa số ra đời sau nhiều năm nghiên cứu, trở thành giải pháp tối ưu cho lĩnh vực khóa tủ locker. Sau hơn 25 năm trên thị trường, khóa số đã được sự tin cậy từ các doanh nghiệp lớn cho các tủ văn phòng trên đa dạng lĩnh vực: trường học, nhà máy, bệnh viện, văn phòng, khu vui chơi giải trí cho đến các hộ gia đinh.

KHÓA SỐ TĂNG CƯỜNG SỰ TIỆN LỢI VÀ BẢO MẬT  

Lợi ích lớn nhất của việc sử dụng khóa số cho tủ khóa là sự tiện lợi khi người sử dụng không phải lo việc đánh mất khóa chìa. Người sử dụng hay doanh nghiệp khi sử dụng khóa chìa sẽ phải tốn tiền bạc, thời gian và công sức trong trường hợp mất khóa. 

Trong khi, đối với khóa số, bạn không cần phải mang theo khóa bên cạnh bởi  3S cung cấp mật mã ngay trên khóa với mật mã sử dụng được cài đặt bởi chính người sử dụng và dành riêng cho từng lần sử dụng.

Sau khi sử dụng xong, khóa sẽ sẵn sàng được thiết lập một mật mã mới cho các lần sử dụng tiếp theo. 

KHÓA SỐ PHÙ HỢP VỚI CÁC LOẠI TỦ KHÓA LOCKER

Với thiết kế đơn giản thông qua tổ hợp 4 bánh xe số, cùng nút vặn cho phép người dùng thao tác rất nhanh và tiện lợi, khóa số dễ dàng lắp đặt với bất cứ loại tủ khóa locker sắt, nhựa ABS, gỗ. Đồng thời, kích cỡ tủ cũng không ảnh hưởng đến việc lắp đặt khóa số. 

Đối với các doanh nghiệp đang tìm kiến giải pháp tủ khóa thông minh, khóa số chính là giải pháp hàng đầu cho tủ khóa locker của bạn. 

KHÓA SỐ CÓ ĐỘ BỀN CAO, LINH HOẠT SỬ DỤNG


Các dòng khóa số được làm bằng nhựa ABS, lõi khóa hợp kim kẽm giúp tạo độ bền bỉ theo thời gian, phù hợp với đa dạng môi trường, kể cả những môi trường khắc nghiệt nhất.  

DÒNG SẢN PHẨM KHÓA SỐ TẠI LOCKER & LOCK

Locker& Lock cung cấp 2 dòng sản phẩm khóa số hiện đại: Dòng sản phẩm khóa số 3S và DL 12, trở thành dòng sản phẩm được ưa chuộng tại Locker & Lock. Với tính năng hiện đại và thiết kế tinh tế, đã nhận được nhiều phản hồi tích cực của nhiều doanh nghiệp và tập đoàn tại Việt Nam cũng như trên thế giới.

        Khóa số Locker & Lock tại văn phòng tập đoàn VINAGAME

Với hơn 25 năm kinh nghiệm đến từ Singapore, Locker & Lock là công ty hàng đầu cung cấp dòng khóa số hiện đại, trở thành đối tác tin cậy của hàng trăm tập đoàn lớn tại Việt Nam và toàn thế giới. Khách hàng tham khảo dòng khóa số tại đây hoặc liên hệ hotline: 0938 989 276 và  email: sales.vn@lockerandlock.com.