Một Số Điều Cần Biết Khi Mua Tủ Locker Sắt

Bằng cách nào, bạn có thể đánh giá được về chất lượng tốt hay xấu của một bộ sản phẩm tủ Locker sắt với thiết kế theo phong cách hiện đại đạt tiêu chuẩn.

Nơi Lựa Chọn Tủ Locker Hiện Đại Cho Người Sử Dụng

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, nội thất thiết kế theo phong cách tiên tiến hiện đại, thường được người sử dụng rất tin dùng lựa chọn và nhiều chi tiết, màu sắc  tổng thể.

Cụ thể hơn, đối với phong cách thiết kế tủ Locker thường là những bộ sản phẩm rất thông minh đa năng của đội ngũ nhân viên it với nhiều năm kinh nghiệm của thương hiệu Vietnamlocker thuộc tập đoàn Locker & Lock.

Bời vì điểm quan trọng của thiết kế này là bố trí các đồ nội thất một cách gọn gàng, tạo không gian thoáng đãng cùng sự sắp xếp khoa học. Cùng nhiều xu hướng thiết kế nội thất theo phong cách tối giản có thể thu hút mọi người vì vẻ đẹp đơn giản mà còn tinh tế.

Thương Hiệu Vietnamlocker Sự Lựa Chọn Vô Cùng Uy Tín Hiện Nay

Thương hiệu Vietnamlocker là nơi cung cấp rất nhiều và vô số những dòng tủ Locker văn phòng chất lượng cao đến cho người sử dụng, đặc biệt với những dòng tủ đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các doanh nghiệp như tủ Locker sắt M200, tủ Locker sắt NS6, tủ hồ sơ, được sử dụng công nghệ vô cùng tiên tiến.

Với quá trình sản xuất theo tiêu chuẩn Singapore, hơn nữa với cách làm việc của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp ”Chúng tôi “ luôn luôn lấy khách hàng đặt sự tận tâm lên hàng đầu để xây dựng và cung cấp ra thị trường

Bằng với những nguyên tắc về trách nhiệm, độ tin cậy, kĩ thuật thiết kế và sự thân thiện chúng tôi đã phục vụ cho hàng ngàn khách hàng doanh nghiệp ở các trường học, khách sạn, bệnh viện, nhà máy và khu thương mại.

Giới Thiệu Về Sản Phẩm Tủ Locker Sắt

Chất Liệu

 • Tủ Locker được làm từ sắt, và được sơn một lớp tĩnh điện bền bỉ, khó bong tróc dưới mọi loại thời tiết, chất lượng độ bền cao khi so sánh với sơn dầu và sơn nước bình thường.
 • Nhờ có lớp sơn này bao phủ xung quanh bề mặt, sản phẩm không bị dẫn điện như những dòng tủ Locker sắt và còn có khả năng chống bắt lửa, gây cháy dưới mọi tình huống.

Kích Thước:

 • 1860 x 1200 x 380 mm (C x R x S)

Độ Dày

 • Từ 0.5 – 0.7 mm

Công Dụng

 • Giúp cho người sử dụng có thể lưu trữ được số lượng lớn vật phẩm khác nhau khi sở hữu cùng một lúc nhiều không gian nhỏ được tách riêng biệt, mà chỉ chiếm một phần nhỏ diện tích văn phòng
 • Bảo quản và bảo mật tài liệu an toàn một cách an toàn nhất
 • Cất giữ đồ cá nhân, bưu phẩm, laptop.

Đặc Điểm Nổi Bật

 • Sản xuất và thiết kế bởi tập đoàn Locker & Lock, Singapore, sở hữu nhà máy và hệ thống phân phối lớn nhất Đông Nam Á
 • Hệ thống thông hơi bằng lam gió kết hợp bản lề âm hiện đại
 • Màu sắc phong phú, đa dạng lựa chọn cho khách hàng
 • Kích thước tủ được mở rộng hơn so với các dòng tủ truyền thống, tăng cường không gian cho người sử dụng
 • Tủ Locker sắt được sử dụng linh hoạt trong nhiều không gian: trường học, nhà máy, bệnh viện, văn phòng, khách sạn,..

Xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua số hotline và dòng địa chỉ bên dưới, để được bộ phận nhân viên vô cùng chuyên nghiệp của công ty trao đổi một cách cụ thể về các dòng khóa, tủ văn phòng và giải pháp bảo mật.