Mua tủ locker sắt rẻ và chất lượng cao ở đâu?

Ngày nay, nhu cầu mua tủ locker đang dần được tăng cao. Tủ locker có thể được lắp đặt tại các khu xí nghiệp, nhà máy, công ty, trường học hoặc nhằm đảm bảo an toàn cho các tư trang và vật phẩm cá nhân của nhân viên và học sinh. Chính vì thế, tủ Locker có nhiều loại mẫu mã, đa dạng kích thước và chất liệu được bán và cung cấp bởi nhiều kênh bán lẻ cũng như từ các nhà phân phối và sản xuất có nhiều uy tín.

1. Vậy câu hỏi đặt ra là mua tủ locker giá rẻ và chất lượng cao ở đâu?

Một trong những nhà cung cấp và phân phối tủ sắt locker rẻ và có chất lượng cao mà các bạn có thể tìm tới là Locker & Lock. Locker & Lock là một thương hiệu chuyên cung cấp tủ locker đến từ Singapore, cùng với 30 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và phát triển, thương hiệu đã cho ra đời nhiều loại tủ locker chất lượng cao. Trong thời gian gần đây, Locker & Lock đã cho ra đời dòng sản phẩm tủ locker sắt mới với nhiều ưu điểm độc đáo mà các loại tủ khác không thể mang tới được.

2. Những ưu điểm của tủ Locker sắt của Locker & Lock

  • Chất liệu bền bỉ

Tủ sắt của Locker & Lock được làm từ tôn phủ lớp sơn tĩnh điện cao cấp, nhờ vào đó, tủ có độ chống ăn mòn cao và bền bỉ, thích hợp được với nhiều môi trường khắc nghiệt. 

  • Thiết kế độc đáo

Tủ sắt của Locker & Lock được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế có thể dễ dàng tháo lắp và vệ sinh. Thêm vào đó, thiết kế giúp ngăn tủ sắt chống tình trạng ẩm mốc, giúp cho tủ luôn sạch sẽ và thoáng mát. Ngoài ra, thiết kế thông minh cũng giúp cho tủ văn phòng có thể sử dụng với nhiều loại khóa khác nhau.

  • Bản lề chống ồn

Một trong những vấn đề thường xảy ra ở những chiếc tủ sắt là âm thanh cọt kẹt mà tủ có thể gây ra. Nhưng những sản phẩm tủ Locker & Lock hoàn toàn không gây ra âm thanh cọt kẹt.

  • Màu sắc đa dạng

Nhờ vào công nghệ sơn hiện đại những chiếc tủ sắt của Locker & Lock có thể được sơn với nhiều loại màu khác nhau thích hợp cho nhiều loại văn phòng, trường học và khu làm việc.

  • Gía thành phù hợp

So với dòng tủ ABS và tủ gỗ, dòng tủ Locker sắt của Locker & Lock có giá thành mềm hơn nhưng không kém phần bắt mắt.

Locker & Lock tự hào là một trung những nhà cung cấp tủ locker uy tín nhất tại Việt Nam. Sản phẩm của chúng tôi cam kết sẽ mang lại chất lượng và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Hy vọng các bạn sẽ quan tâm, tin tưởng và chọn chúng tôi làm nhà cung cấp cho các bạn. 

>>>>> Xem thêm Cách chọn tủ sắt mang lại hiệu quả cao cho các công ty và doanh nghiệp

>>>>> Xem thêm Tủ sắt Locker & Lock có gì khác so với các tủ truyền thống?

>>>>> Xem thêm Những sai lầm khi chọn tủ sắt