Tại Sao Tủ Sắt Lại Được Lựa Chọn Tại Những Nơi Đông Người

Xu hướng hiện nay là nguồn nhân lực ngày càng dồi dào đổ ồ ạt vào các khu công nghiệp, cho nên tủ sắt sẽ là một loại thiết bị có thể giúp cho con người hạn chế được tình trạng mất cắp.

Ở những nơi tập trung đông người hoặc tại nhiều trụ sở cơ quan, tổ chức thì phòng làm việc luôn là một nơi cực kì nhạy cảm vì đây không chỉ là nơi làm việc của toàn bộ những người đứng đầu để kết nối và lãnh đạo công ty, mà còn là nơi trọng điểm bảo vệ cất giữ nhiều loại tài liệu quan đến thuế, kinh doanh và nhiều lĩnh vực liên quan đến việc hoạt động vận hành công ty một cách chỉnh chu nhất.

Vì vậy với nhiều yếu tố liên quan đã được nêu lên về vấn đề lưu trữ của tủ Locker sắt, nó còn đóng góp về mặt phong thủy đều có một sợi dây liên kết vốn rất chặc chẽ đến sự phát triển, tài lộc trong kinh doanh buôn bán, làm ăn, hay sự kinh hỉ, thuận lợi trong công việc.

Hôm nay thương hiệu Vietnamlocker xin giới thiệu đến một trong những sản phẩm nội thất có sức ảnh hưởng tới thiết kế văn phòng lớn nhất, chính là các tủ hồ sơ phòng giám đốc và khi muốn nâng cấp dòng khóa có thể kết hợp với các loại khóa thông minh tại Vietnamlocker. Vậy làm sao để chọn mua tủ hồ sơ phòng giám đốc chất lượng? Hãy cùng chúng tôi điểm qua một số kinh nghiệm khi mua tủ hồ sơ.

1. Tác Dụng Của Tủ Locker Sắt

 • Giúp khách hàng bảo vệ tốt đồ dùng cá nhân của mình.
 • Sắp xếp ngăn nắp đồ đạt một cách ngăn nắp nhất.
 • Lưu trữ hệ thống hồ sơ, giấy tờ một cách khoa học và an toàn nhất.
 • Tạo thối quen có ý thức về quản lý đồ dùng một cách khoa học.
 • Tránh trường hợp mang vác đồ dùng gây ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng.
 • Tiết kiệm được nhiều thời gian, hạn chế đến vấn đề tìm kiếm

2. Gía Trị Về Mặt phong Thủy

Độ thẫm mỹ chuẩn tuyệt đối, mang lại một cái nhìn sang trong, lịch lãm những không thiếu phần trẻ trung cho nơi làm việc.

Ngoài ra còn đạt giá trị về mặt tâm linh, phong thủy, điều quan trọng sẽ là một điểm thuận lợi có thể giúp nhiều doanh nghiệp kinh doanh thuận lợi, mua may, bán đắt.

3. Kích Thước

Khác với những dòng tủ có kích thước về mẫu mã cũng như thiết kế bị hạn chế và thiếu đa dạng ở những doanh nghiệp khác, tại thương hiệu Vietnamlocker của chúng tôi, với đội ngũ cán bộ nhân viên luôn sản xuất và có thể tự điều chỉnh kích thước của rất nhiều loại sản phẩm có hình dạng hợp khuông đi đôi cùng sản lượng, song song còn đa dạng về tiêu chí cải cách để phù hợp với nhu cầu lựa chọn sử dụng của người tiêu dùng.

Tủ locker sắt NS6 - 6 cửa 1 cột - màu xám

4. Chất Liệu

Ngoài những yếu tố đã được nêu rất cụ thể ở phía trên, tủ sắt còn được mang lên mình một lớp tôn sơn tĩnh điện rất quý hiếm trên thị trường và đạt đến một chất lượng cao cấp siêu ấn tượng, để có thể hạn chế về việc bắt lửa trong môi trường làm việc kín làm ảnh hưởng đến kinh tế cũng như con người.

5. Thương Hiệu Vietnamlocker Luôn Là Sự Lựa Chọn Số 1 Hiện Nay

“Chúng tôi đặt sự tận tâm đối với khách hàng lên hàng đầu”. Bằng với những nguyên tắc về trách nhiệm, độ tin cậy, kĩ thuật thiết kế và sự thân thiện chúng tôi đã phục vụ cho hàng ngàn khách hàng doanh nghiệp ở các trường học, khách sạn, bệnh viện, nhà máy và khu thương mại.

Với hệ thống trải dài khắp khu vực châu Á và đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm, Locker & Lock hy vọng sẽ trở thành đối tác thực sự của bạn, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho bạn không chỉ những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất mà còn những giá trị tinh thần quý giá.

6. VẬN CHUYỂN

 • Đơn hàng nội và ngoại thành TP.HCM: Thời gian giao hàng là 2-5 ngày sau khi đặt hàng.
 • Đơn hàng ở các tỉnh thành khác: Thời gian là 3-7 ngày đối với khu vực trung tâm tỉnh thành phố, 5-7 ngày đối với khu vực ngoại thành, huyện, xã, thị trấn…
 • Trước khi giao hàng, Locker & Lock sẽ gọi để thông báo giao hàng và lựa chọn phương án giao hàng thích hợp nhất (Không tính thứ bảy, chủ nhật hay các ngày lễ tết).
 • Để kiểm tra thông tin hoặc tình trạng đơn hàng của quý khách, xin vui lòng liện hệ số Hotline 0903 728 865, cung cấp tên, số điện thoại để được kiểm tra.
 • Khi hàng được giao đến quý khách, vui lòng ký xác nhận với nhân viên giao hàng và kiểm tra lại số lượng cũng như loại hàng hóa được giao có chính xác không. Xin quý khách vui lòng giữ lại biên lại vận chuyển và hóa đơn mua hàng để đối chiếu kiểm tra.
 • Quý khách có thể thao khảo phí giao hàng trong phạm vi ngoại/nội thành TP.HCM

a. Lưu ý

 • Đối với đơn hàng đặt hàng hoặc sản xuất riêng theo yêu cầu thời gian giao hàng có thể lên đến 7-14 ngày tùy vào số lượng cũng như kết cấu của sản phẩm.
 • Trường hợp phải vào tòa nhà hoặc khu vực hầm, đường cấm xe tải xin quý khách vui lòng báo trước và thanh toán chi phí phát sinh

Tham khảo các bài viết của Vietnamlocker’