SO SÁNH KHÓA ĐIỆN TỬ VÀ KHÓA CƠ TRUYỀN THỐNG

Khóa tủ locker an toàn luôn là tiêu chí hàng đầu của các doanh nghiệp, hộ kinh doanh và căn hộ gia đình. Dù có nhiều bất cập, nhưng khóa cơ truyền thống vẫn là sự lựa chọn phổ biến. Những năm gần đây, khóa điện tử đang trở thành xu hướng mới của rất nhiều công ty, văn phòng, nhà máy, trường học. Hãy cùng xem xét một số ưu và nhược điểm của khóa điện tử và khóa cơ truyền thống nhé.

TIỆN ÍCH KHÓA ĐIỆN TỬKHÓA CƠ TRUYỀN THỐNG

Khóa thường sẽ chỉ sử dụng chìa khóa để mở cửa. Tuy nhiên, khóa điện tử có thể sử dụng dưới nhiều hình thức như khóa bằng vân tay, khóa thẻ từ, khóa bằng mật mã để mở tủ khóa locker. 

Khi dùng khóa cơ truyền thống, bạn có thể gặp phải những sự cố không đáng có như: Khóa hoen gỉ tra chìa, quên chìa khóa, mất chìa khóa. Khóa điện tử đã khắc phục được tất cả những điều đó, đồng thời mang đến những sự lựa chọn khổng lồ cho dòng tủ khóa locker. 

ĐỘ BẢO MẬT KHÓA ĐIỆN TỬKHÓA CƠ TRUYỀN THỐNG

Dễ dàng nhận thấy nhất là khóa chìa trước truyền thống dễ bị phá vỡ hơn hoặc thậm chí hơn rất nhiều lần so với khóa điện tử. Nếu như khóa chìa có thể dê dàng phá khóa, khóa điện tử sẽ phát ra âm thanh khi có hành động cố tình xâm nhập bất hợp phát tủ khóa của bạn, đồng thời báo động cho bạn về nhiệt độ môi trường xung quanh cũng như khi khóa sắp hết pin.

GIÁ THÀNH KHÓA ĐIỆN TỬKHÓA CƠ TRUYỀN THỐNG

Khóa điện tử được áp dụng công nghệ tiên tiến, đồng thời có thiết kế hiện đại và tinh tế nhờ trải qua nhiều năm nghiên cứu và kiểm định nên giá thành cao hơn so với khóa cơ truyền thống. Tuy nhiên, rất nhiều doanh nghiệp và gia đình đang ưu tiện chọn dòng khóa này bởi những giá trị nổi bật, vượt xa khóa chìa mà nó mang lại.

Để được tư vấn và mua sản phẩm khóa chính xác và phù hợp nhất, vui lòng liên hệ Locker & Lock:

Địa chỉ: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, 10 Mai Chí Thọ, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0938 989 276

Email: sales.vn@lockerandlock.com