Ứng dụng khóa điện tử dành riêng cho doanh nghiệp

Khóa điện tử dành cho tủ khóa locker đang trở thành xu hướng hiện nay, được ứng dụng nhiều trong đa dạng môi trường; doanh nghiệp, hộ kinh doanh, gia đình. Vậy khóa điện tử có thể sử dụng tối ưu trong các lĩnh vực nào? Hãy cùng Locker & Lock điểm qua những ứng dụng của khóa điện tử trong các môi trường khác nhau nhé:

1. KHÓA ĐIỆN TỬ DÀNH CHO VĂN PHÒNG

Hình thức văn phòng hiện đại, tích hợp, mở rộng không gian, co-working space đang trở nên phổ biến tại Việt Nam. Đi cùng với đó là việc quan tâm đến bảo mật đồ dùng cá nhân, tài liệu cho doanh nghiệp và nhân viên. Trong vấn đề này, khóa BETECH đã được lựa chọn như một giải pháp sáng giá cho các loại khóa điện tử thông minh, tăng cương bảo mật tối đa và thể hiện đẳng cấp hiện đại của một văn phòng thông minh hiện đại.

 Khóa Betech - dòng C1000D - sản phẩm ưa chuộng tại các văn phòng hiện đại
Khóa Betech – dòng C1000D – sản phẩm ưa chuộng tại các văn phòng hiện đại

2. KHÓA ĐIỆN TỬ DÀNH CHO KHU VỰC CÔNG CỘNG

Khóa Betech – dòng C1000D – sản phẩm ưa chuộng tại các khu vực công cộng

Vấn đề bảo mật và tối ưu tủ locker trong các khu vực công cộng như phòng gym, phòng thể chất, hồ bơi, công viên giải trí đang trở thành mối quan tâm của doanh nghiệp và khách hàng. Khác với khóa chìa truyền thống dễ mất với độ bảo mật thấp, khóa điện tử BETECH có thể thiết lập mã khóa, thẻ từ, vòng đeo tay dễ dàng, đồng thời cảnh báo khi hết pin hoặc có vấn đề xâm nhập bất hợp pháp cho khách hàng. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng các loại hình dịch vụ khác.

3. KHÓA ĐIỆN TỬ DÀNH CHO DOANH NGHIỆP KINH DOANH DỊCH VỤ

Đối với khách sạn, khu vực vui chơi giải trí, Onsen, khóa điện tử cho tủ khóa locker đang trở thành nhu cầu thiết yếu để quản lí hoạt động khách hàng, tăng cường bảo mật và giảm thiểu chi phí vận hành. Betech giúp khách hàng dễ dàng tự quản lí đồ dùng của mình, đồng thời tích hợp tính năng cùng các loại hình dịch vụ khác, là sản phẩm lí tưởng cho các doanh nghiệp muốn nâng cấp dịch vụ kinh doanh của mình cũng như tăng cường bảo mật.

Khóa điện tử Betech dòng C2800T – dòng khóa hiệu quả cho tủ khóa của bạn

Một số sản phẩm tại Vietnamlocker

Hy vọng thông qua bài viết này, hy vọng khách hàng đã hiểu hơn về ứng dụng các loại khóa điện tử thông minh. Với hơn 25 năm kinh nghiệm đến từ Singapore, Locker & Lock là công ty hàng đầu cung cấp dòng khóa điện tử Be-tech hiện đại, trở thành đối tác tin cậy của hàng trăm tập đoàn lớn tại Việt Nam và toàn thế giới. Khách hàng tham khảo dòng khóa Be-tech tại đây hoặc liên hệ hotline: 0938 989 276 và  email: sales.vn@lockerandlock.com.