ĐÁNH GIÁ KHÓA ĐIỆN TỬ BETECH CÓ TỐT KHÔNG?

Là thương hiệu khóa điện tử được yêu thích với hơn 30 năm kiểm định và sử dụng, khóa điện tử Betech sở hữu những công nghệ và kiểu dáng vượt trội hơn bất cứ dòng khóa nào trên thị trường.

Hãy cùng Locker & Lock tìm hiểu và đánh giá xem dòng khóa này có những ưu điểm gì và liệu có xứng đáng với sự đầu tư của bạn không nhé:

THƯƠNG HIỆU KHÓA ĐIỆN TỬ BETECH

 Sau hơn 30 năm nghiên cứu và phát triển từ các chuyên gia đầu ngành, các dòng khóa tủ thông minh đã nhận được sự tin cậy và hợp tác từ các tập đoàn lớn trên khắp thế giới. Điều này thể hiện chất lượng và đẳng cấp của các dòng khóa BETECH trên thị trường.

ƯU ĐIỂM KHÓA ĐIỆN TỬ BETECH

Mẫu mã đa dạng, thiết kế thu hút

Có rất nhiều dòng khóa Betech được phân phối trên thị trường, đa dạng mẫu mã (phủ bạc, mạ vàng, đen nhám), phù hợp cho các chất liệu tủ locker khác nhau ( tủ sắt, tủ gỗ, tủ nhựa,..). Những thiết kế của khóa Betech đều được doanh nghiệp tin dùng bởi thiết kế sang trọng, thể hiện đẳng cấp thương hiệu khóa điện tử hàng đầu thế giới, thích hợp cho không gia hiện đại và năng động.

Tiện lợi và tiết kiệm

Khóa điện tử Betech sử dụng pin tiết kiệm nên dễ dàng thay dùng nhiều lần nếu như không sử dụng, đồng thời giảm chi phí điện năng cho doanh nghiệp.

Trước khi hết pin 1 tuần, hệ thống báo động sẽ được kích hoạt để thông báo cho gia chủ được biết và thay pin. Trong trường hợp hết pin, tủ vẫn hoàn toàn có thể mở được nhờ mã của máy chủ được cung cấp bởi nhà bán.

Đồng thời, đối với khóa điện tử Betech, vấn đề mất, hỏng chìa khóa không còn là nỗi lo khi các khóa Betech đều sử dụng mật mã ngay trên thân khóa, vòng đeo tay, thẻ từ tiện lợi. 

An toàn và bảo mật

Với công nghệ bảo mật thông qua mã số dùng một lần, thẻ từ, vòng đeo tay (wristband), khóa điện tử Betech đảm bảo tối đa sự an toàn đồ dùng của người sử dụng trong thời gian dài.

Hệ thống báo động cháy nổ và đột nhập luôn được tích hợp trong mỗi chiếc khóa Betech, đây chính là ưu điểm nổi trội nhất của dòng khóa Betech so với các loại khóa thông thường khác.

Nếu phát hiện hành động đột nhập, hết pin hay hiện tượng cháy nổ, động đất, khóa sẽ lập tức báo động để thông báo cho các thành viên cũng như mọi người xung quanh được biết.

Một số sản phẩm tại Vietnamlocker

Qua những thông tin trên, hy vọng bạn đã có thêm những lựa chọn mới cho nhu cầu khóa điện tử của mình. Để được tư vấn và mua sản phẩm khóa điện tử thông minh, vui lòng liên hệ Locker & Lock:

Địa chỉ: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, 10 Mai Chí Thọ, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0938 989 276

Email: sales.vn@lockerandlock.com