Tổng hợp các mẫu tủ hồ sơ văn phòng phổ biến năm 2022

Tủ hồ sơ văn phòng là một sản phẩm nội thất không thể thiếu trong các văn phòng làm việc hiện nay. Tủ hồ sơ văn phòng đem lại không gian lưu trữ lớn để lưu trữ các loại giấy tờ, hồ sơ, sổ sách. Với các thiết kế hiện đại, màu sắc sang trọng phù hợp với không gian làm việc hiện nay.

Các mẫu tủ hồ sơ văn phòng đẹp

Vietnamlocker là thương hiệu nổi tiếng  đến từ Singapore. Các sản phẩm Vietnamlocker của được thiết kế hiện đại, đa dạng,sang trọng và có nhiều mẫu mã. Đến với Vietnamlocker bạn sẽ được đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình để bạn có thể tìm được sản phẩm tủ hồ sơ văn phòng phù hợp. Cùng tham khảo một số mẫu tủ hồ sơ văn phòng đẹp hiện có tại Vietnamlocker

Tủ hồ sơ văn phòng bằng sắt – 2 ngăn lùa kính

                                                                                      Kích thước tủ hồ sơ văn phòng

Mẫu tủ hồ sơ văn phòng đẹp đầu tiên đó chính là mẫu tủ locker sắt hồ sơ – 2 ngăn lùa kính. Đây là mẫu tủ có thiết kế hiện đại và màu sắc sang trọng. Tủ  được dùng tại các phòng làm việc để lưu trữ hồ sơ, tài liệu, giúp phòng làm việc trở nên gọn gàng, ngăn nắp.

Tủ có kích thước 1850 x 900 x 450 mm (C x R x S).  Tủ được thiết kế với nhiều ngăn rộng rãi giúp chứa được nhiều hồ sơ, tài liệu. Bên cạnh đó, cánh cửa còn được thiết kế theo dạng cửa lùa mở cửa bằng cách trượt sang hai bên. Điều này giúp cho bạn dễ dàng trong thao tác đóng mở tủ. Ngoài ra, cánh cửa được lắp kính giúp dễ dàng quan sát được hồ sơ, tài liệu bên trong.

Tủ được làm từ chất liệu sơn tĩnh điện. Do đó có độ bền cao,giảm tối đa chi phí bảo trì và sửa chữa trong quá trình sử dụng. Tủ có khả năng  chống ẩm mốc và chống cháy.Tủ có thể kết hợp nhiều loại khóa khác nhau.

Tủ Văn Phòng – 2 Cánh Mở Kính

Tủ văn phòng – 2 cánh mở kính  thường được dùng trong các văn phòng, công ty. Dùng để lưu trữ, bảo quản hồ sơ, tài liệu, giúp cho việc  sắp xếp hồ sơ, tài liệu trở nên khoa học, gọn gàng, ngăn nắp.

Tủ có kích thước 1850 x 900 x 400 mm (C x R x S).

Tủ được làm từ chất liệu sơn tĩnh điện. Do đó có độ bền cao,giảm tối đa chi phí bảo trì và sửa chữa trong quá trình sử dụng. Cánh cửa được lắp kính giúp dễ dàng quang sát được hồ sơ, tài liệu bên trong.

Tủ có khả năng  chống ẩm mốc và chống cháy. Bên cạnh đó, thành tủ và cánh tủ chịu được tải trọng cao giúp nâng cao tuổi thọ sử dụng của sản phẩm. Tủ có thể kết hợp nhiều loại khóa khác nhau nhằm tăng độ an toàn cho tủ.

Các mẫu tủ hồ sơ văn phòng giá rẻ

Hiện nay nhu cầu tìm kiếm các sản phẩm nội thất thanh lý trên thị trường ngày một tăng cao. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí để mua các sản phẩm nội thất văn phòng. Thì việc tìm mua tủ hồ sơ văn phòng giá rẻ sẽ là một lựa chọn tối ưu và tiện lợi nhất. Các mẫu tủ hồ sơ giá rẻ đều có giá cả hợp lý. Không quá cao so với mặt bằng thành chung trên thị trường. Bên cạnh đó, mặc dù là hàng thanh lý tuy nhiên các sản phẩm này đều còn có chất lượng rất tốt. Đặc biệt đối với các phân khúc sản phẩm khác nhau sẽ có mức giá khác nhau để cho bạn dễ dàng được lựa chọn.

Xem thêm các bài viết: