TỦ LOCKER SẮT CHO CỬA HÀNG

Việc đầu tiên khi đi đến những khu vực công cộng như cửa hàng hay trung tâm mua sắm, việc bảo quản tư trang tài sản cá nhân luôn được ưu tiên hàng đầu. Vì thế nên dịch vụ cất gửi đồ dùng cá nhân luôn sẵn sàng ở những khu vực công cộng và tủ locker chính là giải pháp tối ưu cho dịch vụ này. 

Tủ Locker ABS 

Nói đến tủ locker, tủ locker ABS có lẽ là giải pháp hoàn hảo cho việc lưu giữ đồ dùng cá nhân của khách hàng và cả nhân viên với tủ văn phòng có nhiều tính năng ưu việt hơn hẳn những sản phẩm tủ thông thường.

Tuy nhiên tủ locker ABS có 1 nhược điểm đó là giá thành khá cao so với các dòng sản phẩm tủ locker khác. Do đó, công ty Locker & Lock đã cho ra đời tủ locker sắt – 1 dòng sản phẩm mang thiết kế tương tự như tủ ABS với giá thành mềm hơn nhưng chất lượng lại không hề kém cạnh.

Vật liệu của tủ Locker sắt

Tủ locker sắt được thiết kế và làm từ vật liệu cứng cáp, những tấm thép dẹt mỏng và mạ bằng crom tạo nên sự chắc chắn, độ an toàn và bảo mật cao. Các tấm sắt được sơn tĩnh điện nhằm nâng cao độ bền, đồng thời hạn chế tối đa những trường hợp như hoen gỉ, trầy xước và bong tróc màu. Hơn nữa, tủ locker sắt Locker & Lock được thiết kế với hình dạng và kích thước giống với tủ locker ABS nên có thể kết hợp với nhiều dạng khoá khác nhau như khoá số, khoá cơ, khoá RFID… nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

Tủ locker sắt NS5 - 20 cửa 4 cột - màu xám

Locker & Lock tin rằng tủ locker sắt là sự lựa chọn phù hợp trong việc cất giữ hành lý tư trang cho khách hàng trong các cửa hàng lớn nhỏ. Mặc dù giá thành bình dân, nhưng chất lượng tủ không hề thấp đi, đảm bảo chất lượng trong quá trình sử dụng.

Truy cập vào website để tìm hiểu thêm thông tin và lựa chọn sản phẩm tủ sắt phù hợp với nhu cầu nhé. Đừng bỏ qua các bài viết:

>>>>> Xem thêm Cá nhân hóa không gian lưu trữ phù hợp theo từng cấp bậc cho học sinh trường học

>>>>> Xem thêm Tủ eLocker: Giải quyết bài toán hành lý của du khách trong mô hình khách sạn

>>>>> Xem thêm Gymers yên tâm tập luyện với tủ đựng đồ an toàn không thể thiếu cho phòng gym