Ứng dụng của thanh ngăn trong tủ Locker

Những chiếc tủ Locker ngày nay đang trở nên thịnh hành hơn và cũng vì vậy, nhu cầu mua và sử dụng tủ cũng đang được tăng cao. Nhưng những chiếc tủ locker có thể chiếm nhiều không gian trong khu vực dẫn tới việc làm mất thẩm mỹ.

Vậy câu hỏi được đặt ra ở đây là loại tủ locker nào có thể lưu trữ đồ dùng mà không chiếm nhiều không gian trong khu vực?

Locker & Lock xin trân trọng giới nhiều dòng tủ sắt của mình. Với nhiều năm nghiên cứu, sản xuất cùng với kinh nghiệm học hỏi trong lĩnh vực tủ Locker & Lock đã cho ra đời dòng sản phẩm tủ sắt.

Những ưu điểm của tủ sắt của Locker & Lock

  • Chất liệu bền bỉ

Tủ văn phòng sắt của Locker & Lock được làm từ sắt phủ lớp sơn tĩnh điện cao cấp giúp cho tủ bển bỉ, chống bị mòn và có thể sử dụng được trong lâu dài

  • Gía thành phù hợp

So với dòng tủ ABS và tủ gỗ, dòng tủ Locker sắt của Locker & Lock có giá thành mềm hơn nhưng không kém phần bắt mắt.

  • Thiết kế độc đáo

Tủ sắt của Locker & Lock được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế có thể dễ dàng tháo lắp và vệ sinh. Thêm vào đó, thiết kế giúp ngăn tủ sắt chống tình trạng ẩm mốc, giúp cho tủ luôn sạch sẽ và thoáng mát.

  • Màu sắc đa dạng

Nhờ vào công nghệ sơn hiện đại những chiếc tủ sắt của Locker & Lock có thể được sơn với nhiều loại màu khác nhau, thích hợp cho các loại Gym.

  • Bản lề chống ồn

Một trong những vấn đề thường xảy ra ở những chiếc tủ sắt là âm thanh cọt kẹt mà tủ có thể gây ra. Nhưng những sản phẩm tủ Locker & Lock hoàn toàn không gây ra âm thanh cọt kẹt.

  • Đa dạng sự lựa chọn về ổ khóa

Tủ của Locker & Lock cùng với thiết kế độc đáo nên có thể sử dụng với nhiều loại ổ khóa, Tủ co thể thích ứng với các loại khóa khác nhau như khóa điện tữ, khóa RFID, khóa không chìa và hơn thế nữa.

  • Thanh ngăn giữa các khoang

Khác với các dòng tủ thông thường, tủ sắt của Locker & Lock có thể được tháo lắp với thanh ngăn ở trong các khoang để tối ưu hóa không gian cất giữ đồ nhưng hoàn toàn không ảnh hưởng tới diện tích trong khu vực.

Locker & Lock là một nhãn hiệu sản xuất và cung cấp tủ Locker đến từ Singapore. Tại Locker & Lock, chúng tôi luôn muốn tư vấn và mang lại giải pháp tốt nhất cho nhu cầu cất giữ đồ của khách hàng.

>>>>> Xem thêm Cách bảo quản tủ locker sắt

>>>>> Xem thêm Ứng dụng tủ locker sắt trong lưu trữ tài liệu

>>>>> Xem thêm Mua sản phẩm tủ sắt ở đâu?