Ứng dụng Smart Locker thông minh trong văn phòng hiện đại

Với mong muốn tạo ra 1 môi trường làm việc hiện đại và chuyên nghiệp với sự giúp đỡ của công nghệ để nâng cao hiệu suất, nhiều công ty đang tìm cách để tối ưu hoá không gian của họ, một trong số đó là lắp đặt các thiết bị nội thất thông minh, tiện lợi.

Ngày nay, công nghệ ngày càng chứng minh sự quan trọng của mình khi con người dần trở nên phụ thuộc vào đó để hỗ trợ công việc hàng ngày. Điều này chứng minh rằng Smart Locker là 1 giải pháp phù hợp để hoàn thiện hệ sinh thái.

Lưu trữ và quản lý hồ sơ đơn giản

Tủ Smart Locker với thiết kế và vật liệu chế tạo đa dạng có thể thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng và văn hoá của công ty. Chẳng hạn, văn phòng cần lắp đặt tủ với mục đích lưu trữ hồ sơ có thể lựa chọn các loại tủ cỡ vừa và nhỏ. Ngoài ra, Smart Locker được kết hợp với các cộng nghệ hiện địa như thiết bị ngoại vi để nâng cao bảo mật, bao gồm màn hình, máy quét, camera 24/7, thiết bị đầu cuối thanh toán tuỳ trường hợp và nhu cầu. Khi đến ngăn tủ trống, người dùng chỉ cần nhập mã PIN, barcode, vân tay hoặc faceID để tiến hành sử dụng.

Phần mềm quản lý tích hợp vào hệ thống

Phần mềm quản lý của tủ Smart Locker có thể được tích hợp với phần mềm quản lý từ xa để cung cấp cho quản trị viên các báo cáo thời gian thực về tình trạng tủ. Hơn nữa, người quản lý có thể truy cập vào kho dữ liệu số và kiểm tra lịch sử hoạt động của người dùng. Bên cạnh đó, phần mềm quản lý từ xa hỗ trợ cảnh báo khi có trường hợp đồ đạc đã được để trong tủ quá lâu hoặc vượt thời gian sử dụng. Phần mềm cũng có thể được sử dụng để kiểm tra trạng thái của tất cả các sản phẩm được lưu trữ và nhận từ tủ locker

Đầu tư bền vững

Sau khi được cài đặt và lắp đặt hoàn thiện, Smart Locker có thể cung cấp giải pháp an toàn, tích hợp đầy đủ cho việc nâng cấp văn phòng hiện đại, hệ thống tự phục vụ, và hơn hết, các doanh nghiệp và tổ chức thuộc mọi lĩnh vực đang triển khai giải pháp tự phục vụ này như 1 giải pháp giúp thực hiện các công việc hàng ngày của họ hiệu quả và tiện lợi hơn.

Một số sản phẩm tại Vietnamlocker