Ứng dụng tủ locker thông minh trong giao nhận và lưu trữ hồ sơ

Trước đây, khi nhắc đến tủ locker, mọi người thường chỉ nghĩ đến công năng lưu trữ. Ngày nay, tủ locker thông minh là 1 xu hướng mới trong ngành công nghiệp tủ khoá với công nghệ tiên tiến có thể thay thế những phương thức giao hàng truyền thống.

Cụ thể, tủ locker thông minh có thể được ứng dụng trong văn phòng để tối ưu hoá không gian, đồng thời đảm bảo tính bảo mật trong giao nhận hồ sơ. Ngoài ra, tủ locker thông minh còn có nhiều công dụng khác như:

Giao nhận bưu kiện, hàng hoá chủ động, không tiếp xúc

Tủ locker thông minh có thể được sử dụng cả trong và ngoài phạm vi văn phòng. Sau khi đăng ký ngăn tủ trống, đối phương cũng sẽ được cấp quyền truy cập để nhận hồ sơ. Điều này góp phần giảm thiểu sự thất lạc hồ sơ và văn kiện.

Đơn giản hoá quá trình quản lý

Công nghệ hiện đại tích hợp ứng dụng vào các thiết bị điện tử nhằm hạn chế lãng phí nguồn lực và giảm bớt gánh nặng quản lý. Hơn nữa, việc loại bỏ chìa khoá vật lý cho phép nhân viên giải quyết các yêu cầu truy cập đột xuất nhanh chóng và tối ưu hoá chặt chẽ quy trình chuyển phát.

Khả năng truy cập 24/7

Người dùng được phép truy cập 24/7 cho phép họ nhận hoặc giao hàng trong thời gian thuận tiện nhất mà không cần phải thay đổi hoặc ngắt quãng lịch trình cá nhân.

Bảo mật tuyệt đối

Tủ locker thông minh với khả năng đóng mở tự động và công nghệ bảo mật đa dạng giúp đáp ứng mọi nhu cầu và phù hợp với các doanh nghiệp 1 cách hoàn hảo. Một số công nghệ bảo mật có thể kể đến như bảo mật RFID thích hợp cho các công ty áp dụng thẻ từ cho nhân viên với tần số thích hợp hoặc nhận diện khuôn mặt, vân tay, mã vạch pin, v.v…

Một số sản phẩm tại Vietnamlocker