Các loại khóa nào phù hợp cho các tủ Locker trong bệnh viện?

Tủ Locker sắt chắc hẳn là một trong những cơ sở vật chất không thể thiếu trong các khu bệnh viện, phòng khám. Tủ locker sắt có thể dùng cho nhân viên để đồ y tế, đồ dùng tư trang cá nhân của mình hoặc là dành cho các bệnh nhân và người thăm bệnh trong phòng khám để đồ cá nhân. Dù cho mục đích là gì đi nữa, tủ locker sắt phải đảm bảo được độ an toàn theo đúng tiêu chuẩn và có độ bảo mật tốt. Vậy câu hỏi đặt ra là giải pháp khóa tủ nào có thể đảm bảo độ bảo mật và nâng cao trải nghiệm của người sử dụng.

1. Khóa số 3S

Một trong những giải pháp khóa tủ cho các tủ locker sắt trong khu bệnh viện là khóa số 3S. Khác so với các loại khóa thông thường, khóa số 3S được đóng và mở nhờ vào mã số thay vì dùng các loại chìa khóa. Điều này giúp cho việc bảo trì khóa đơn giản và rẻ hơn so với các khóa thông thường vì không cần phải dùng đến nhiều loại chìa. Ngoài ra, giải pháp khóa số 3S giúp tránh việc khách làm mất chìa, giảm thiếu chi phí làm chìa mới hay phải thay khóa tủ. 

2. Khóa điện tử RF-15C

Đúng theo như tên gọi, khóa điện tử RF-15C không dùng chìa như các loại khóa thông thường. Thay vào đó, khóa điện tử được đóng và mở nhờ vào công nghệ quét mã RFID. Mã RFID có thể được lưu trữ trong một chiếc thẻ hoặc trong một cái vòng tay, đảm bảo an toàn, trách việc khách làm mất chìa khóa. Ngoài ra, khóa điện tử RF-15C được làm từ nhựa ABS cao cấp có thể chịu được lực và có độ bền cao hơn so với các loại khóa thông thường. 

3. Khóa điện tử RF-15N

Cũng giống như khóa điện tử RF-15C, khóa điện tử RF-15N không dùng chìa khóa thông thường mà dùng một mã số để mở tủ. Mã số của khóa có thể được thiết lập để sử dụng một lần hay sử dụng nhiều lần, điều này sẽ giảm chi phí bảo trì của khóa bởi công ty hay doanh nghiệp khi sử dụng khóa sẽ không cần tốn tiền trong việc làm chía khóa mới. Khóa điện tử RF-15N cũng được làm từ nhựa ABS cao cấp nên có độ bền cao.

Một Số Dòng Tủ Locker Hiện Nay

Locker & Lock là một thương hiệu cung cấp và sản xuất tủ chất lượng cao đến từ Singpore. Tại Locker & Lock, chúng tôi luôn mong muốn mang lại giải pháp tốt nhất cho vấn đề cất giữ đồ đạt của bạn. Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0938-989-276 hoặc đến showroom của chúng tôi tại SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, 10 Mai Chí Thọ, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh.