Các khu nghỉ dưỡng, khách sạn nên đặt loại tủ locker nào?

Tủ Locker sắt chắc chắn là một phần quan trọng trong các khu nghỉ dưỡng, khách sạn. Tủ Locker sắt nâng cao trải nghiệm của khách khi họ tới các khu nghỉ dưỡng, khách sạn bằng cách tạo ra một khu vực cất giữ đồ an toàn. Khách hàng sẽ chắc chắn có một trải nghiệm tốt hơn khi họ biết rằng các đồ dùng, tư trang cá nhân của mình được cất giữ an toàn.

Nhưng không phải loại tủ Locker sắt nào cũng có thế được đặt tại các khu nghỉ dưỡng, khách sạn vì thường nơi làm việc của các cơ sở vật chất này có độ ẩm cao hơn so với các doang nghiệp khác. Vậy câu hỏi đặt ra là tủ Locker sắt nào thì phù hợp với khu nghỉ dưỡng, khách sạn.

1. Tủ locker sắt chất lượng cao

Nhắc đến tủ Locker sắt chất lượng cao thì phải nhắc tới tủ Locker sắt của Locker&Lock. Tủ sắt của Locker&lock mang lại nhiều ưu điểm mà các loại tủ sắt thông thường hoàn toàn không thể mang lại được. 

2. Những ưu điểm của tủ sắt của Locker & Lock

  • Chất liệu bền bỉ

Tủ sắt của Locker & Lock được làm từ sắt phủ lớp sơn tĩnh điện cao cấp giúp cho tủ bển bỉ, chống bị mòn và có thể sử dụng được trong lâu dài

  • Gía thành phù hợp

So với dòng tủ ABS và tủ gỗ, dòng tủ sắt của Locker & Lock có giá thành mềm hơn nhưng không kém phần bắt mắt.

  • Thiết kế độc đáo

Tủ sắt của Locker & Lock được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế có thể dễ dàng tháo lắp và vệ sinh. Thêm vào đó, thiết kế giúp ngăn tủ sắt chống tình trạng ẩm mốc, giúp cho tủ luôn sạch sẽ và thoáng mát.

  • Màu sắc đa dạng

Nhờ vào công nghệ sơn hiện đại những chiếc tủ sắt của Locker & Lock có thể được sơn với nhiều loại màu khác nhau, thích hợp cho các loại Gym.

  • Bản lề chống ồn

Một trong những vấn đề thường xảy ra ở những chiếc tủ sắt là âm thanh cọt kẹt mà tủ có thể gây ra. Nhưng những sản phẩm tủ Locker & Lock hoàn toàn không gây ra âm thanh cọt kẹt.

  • Đa dạng sự lựa chọn về ổ

Tủ của Locker & Lock cùng với thiết kế độc đáo nên có thể sử dụng với nhiều loại ổ khóa, Tủ co thể thích ứng với các loại khóa khác nhau như khóa điện, khóa RFID, khóa không chìa và hơn thế nữa.

  • Thanh ngăn giữa các khoang

Khác với các dòng tủ thông thường, tủ sắt của Locker & Lock có thể được tháo lắp với thanh ngăn ở trong các khoang để tối ưu hóa không gian cất giữ đồ nhưng hoàn toàn không ảnh hưởng tới diện tích trong khu vực.

Locker & Lock là một thương hiệu cung cấp và sản xuất tủ chất lượng cao đến từ Singpore. Tại Locker & Lock, chúng tôi luôn mong muốn mang lại giải pháp tốt nhất cho vấn đề cất giữ đồ đạt của bạn. Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0938-989-276 hoặc đến showroom của chúng tôi tại SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, 10 Mai Chí Thọ, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh.