Cách chọn mua tủ hồ sơ tài liệu

Ở tại các doanh nghiệp, tủ văn phòng được ứng dụng trong việc lưu trữ tài liệu luôn là một điều quan trọng. Chính vì lý do này, các doanh nghiệp thường tìm đến các dòng tủ locker để cất giữ các tài liệu, vật dụng quan trọng. Để mang lại giải pháp cho vấn đề này, Locker & Lock đã cho ra đời dòng sản phẩm tủ lưu trư hồ sơ.

Những ưu điểm của tủ sắt của Locker & Lock

 

  • Chất liệu bền bỉ

Tủ sắt của Locker & Lock được làm từ sắt phủ lớp sơn tĩnh điện cao cấp giúp cho tủ bển bỉ, chống bị mòn và có thể sử dụng được trong lâu dài

  • Gía thành phù hợp

So với dòng tủ ABS và tủ gỗ, dòng tủ sắt của Locker & Lock có giá thành mềm hơn nhưng không kém phần bắt mắt.

  • Thiết kế độc đáo

Tủ sắt của Locker & Lock được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế có thể dễ dàng tháo lắp và vệ sinh. Thêm vào đó, thiết kế giúp ngăn tủ sắt chống tình trạng ẩm mốc, giúp cho tủ luôn sạch sẽ và thoáng mát.

  • Màu sắc đa dạng

Nhờ vào công nghệ sơn hiện đại những chiếc tủ Locker sắt của Locker & Lock có thể được sơn với nhiều loại màu khác nhau, thích hợp cho các loại Gym.

  • Bản lề chống ồn

Một trong những vấn đề thường xảy ra ở những chiếc tủ sắt là âm thanh cọt kẹt mà tủ có thể gây ra. Nhưng những sản phẩm tủ Locker & Lock hoàn toàn không gây ra âm thanh cọt kẹt.

  • Đa dạng sự lựa chọn về ổ khóa

Tủ của Locker & Lock cùng với thiết kế độc đáo nên có thể sử dụng với nhiều loại ổ khóa, Tủ co thể thích ứng với các loại khóa khác nhau như khóa điện tữ, khóa RFID, khóa không chìa và hơn thế nữa.

  • Thanh ngăn giữa các khoang

Khác với các dòng tủ thông thường, tủ sắt của Locker & Lock có thể được tháo lắp với thanh ngăn ở trong các khoang để tối ưu hóa không gian cất giữ đồ nhưng hoàn toàn không ảnh hưởng tới diện tích trong khu vực.

 Là một nhãn hiệu sản xuất và cung cấp tủ Locker đến từ Singapore, Locker & Lock luôn muốn tư vấn và mang lại giải pháp tốt nhất chon nhu cầu cất giữ đồ cho khách hàng.

>>>>> Xem thêm Mua tủ locker sắt rẻ và chất lượng cao ở đâu?

>>>>> Xem thêm Các loại tủ sắt cho trường học

>>>>> Xem thêm Tủ Locker sắt cho bệnh viện