HƯỚNG DẪN CHỌN MÀU TỦ NHỰA CHO KHÔNG GIAN CỦA BẠN

Khác với các dòng tủ khác màu tủ nhựa rất đa dạng màu. Bởi có thể dễ dàng sản xuất với nhiều màu sắc khác nhau như: màu đỏ, vàng, cam, xanh đậm, xanh nhạt, cam, cà phê, xám, hồng, màu gỗ, đen, trắng. có thể dễ dàng phối hợp với nhiều không gian khác nhau tùy theo lựa chọn của khách hàng. Tối ưu được tính thẩm mỹ của từng đối tượng khách hàng.

Tuy nhiên không phải bất kỳ khách hàng nào cũng có thể đánh giá và cảm nhận được màu sắc nào phù hợp với không gian bố trí của mình. Bởi không gian là một yếu tố quan trọng góp phần vào tính thẩm mỹ của ngôi nhà hay cơ quan làm việc của mình. Chính vì lý do đó Vietnamlocker tạo ra một bài viết hướng dẫn chọn màu tủ nhựa 3d đẹp cho không gian của khách hàng nhằm tối ưu hoá được trải nghiệm khi sử dụng sản phẩm.

Những màu sắc phù hợp với từng loại hình kinh doanh

Mô hình trường học

Đối với trường học một môi trường đa số các bạn học sinh đang trong độ tuổi phát triển. Sự năng động là điều cần thiết trong độ tuổi này của các học sinh. Nên vì thế màu sắc của những chiếc tủ nhựa trong môi trường này thường phải là những gam màu tủ nhựa trẻ em nổi bật, phù hợp với giới tính của bé gái như tủ quần áo nhựa màu hồng, tủ quần áo nhựa màu trắng.

Từ đó tạo nên một không gian sinh động cho các học sinh bởi không gian trong lớp học cũng là yếu tố giúp cải thiện được cảm hứng học tập của các bạn. Các bạn học sinh sẽ có cảm hứng học tập hơn khi được học trong một môi trường được trang bị những chiếc tủ nhựa đầy màu sắc và sinh động. Tạo ra không gian mang đầy cảm hứng.

Những màu sắc tiêu biểu cho môi trường lớp học là: màu đỏ, vàng, cam, xanh, màu gỗ.

Mô hình văn phòng

Với môi trường làm việc văn phòng cần lưu trữ tài liệu yếu tố màu sắc hay thẩm mỹ cũng rất cần đối với môi trường này. Không gian làm việc ảnh hưởng rất nhiều đến các nhân viên làm việc trong công ty.

Công ty không thể trang bị những chiếc tủ có màu sắc không tương đồng đối với không làm làm việc mà cần phải chú tâm đến sự tương đồng của những chiếc tủ trong văn phòng làm việc của nhân viên. Sự mất thẩm mỹ ấy sẽ làm trải nghiệm làm việc của các nhân viên trong công ty bị giảm sút. Khiến họ không có cảm hứng để làm việc từ đó gián tiếp làm giảm năng xuất của công ty.

Những màu sắc phù hợp cho môi trường văn phòng: màu gỗ, màu xám, màu vàng, màu cam.

Mô hình kinh doanh các dịch vụ

Đối với các doanh nghiệp làm bên mảng dịch vụ thì việc không gian trải nghiệm của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu. Đối với ngành này thì trải nghiệm là yếu tố then chốt. Chính vì thế việc bố trí những vật dụng hay những chiếc tủ locker cho những những khu vực này cần phải được quan tâm nhiều đến. Nhất là màu tủ nhựa khi bố trí tại những nơi này.

Yếu tố quyết định nên tính thẩm mỹ của nơi kinh doanh dịch vụ chính là màu sắc của các đồ vật bố trí tại các không gian ấy. Đối với những cơ sở kinh doanh dịch vụ thì màu tủ nhựa nên là những màu trung tính nhưng lại mang lại vẻ sang trọng tạo nên giá trị cho loại hình dịch vụ mà doanh nghiệp đang kinh doanh.

Các màu sắc dòng tủ phù hợp cho môi trường kinh doanh dịch vụ như: màu gỗ, màu. Nâu, màu xám.

Các xí nghiệp sản xuất

Ở môi trường này yếu tố màu sắc không quan trọng bằng những nơi khác nhưng, nếu lắp đặt những dòng tủ nhựa có những màu sắc sáng thì đó là một sai lầm. Bởi môi trường làm việc ở những xí nghiệp sẽ không thể nào tránh được những bụi bẩn. Mà bụi bẩn thì rất dễ nổi trên những màu sắc sáng.

Nếu các doanh nghiệp trang bị những chiếc tủ cho nhân viên lưu trữ ở các xí nghiệp với màu tủ nhựa là màu sáng thì sau một thời gian tủ sẻ rất dễ bị dơ và khó lau chùi. Làm giảm đi mức độ thẩm mỹ của tủ.

Những màu sắc phù hợp môi trường xí nghiệp: tủ nhựa màu đen, tủ nhựa màu xám, tủ nhựa màu xanh.

Một vài dòng tủ với màu sắc cho các doanh nghiệp tham khảo

Tủ nhựa nhiều màu dòng NS6

Tủ locker ABS – dòng NS6 có thể xếp chồng lên được 6 tầng cho 1 cột, có thể kết hợp nhiều cột tủ lại với nhau theo mong muốn (không giới hạn số lượng cột tủ)

Có thể phù hợp sử dụng tại các tòa nhà văn phòng hay những spa hay các khu nghỉ dưỡng

Kích thước tủ:

 •   1 Cột 1 tầng (1 ngăn): 390 x 320 x 420mm (chiều cao đã bao gồm chân đế 80mm)
 •   1 Cột 6 tầng (6 ngăn): 1940 x 320 x 420mm (chiều cao đã bao gồm chân đế 80mm)
 •   2 cột 6 tầng kết hợp lại (12 ngăn): 1940 x 640 x 420mm (chiều cao đã bao gồm chân đế 80mm)
 •   3 cột 6 tầng kết hợp lại (18 ngăn): 1940 x 960 x 420mm (chiều cao đã bao gồm chân đế 80mm)

có rất nhiều màu sắc để cho người dùng có thể tùy chọn tủ sắt cho phù hợp với không gian của mình bao gồm các màu như: màu đỏ, vàng, cam, xanh đậm, xanh nhạt, cam, cà phê, xám, hồng, màu gỗ, đen, trắng.

 

Đặc điểm của dòng tủ:

 • Được làm từ chất liệu nhựa ABS (Acrylonitrile Butadiene Styrene)
 • Chất liệu có thể tái chế, thân thiện với môi trường
 • Độ bền cao, giảm tối đa chi phí bảo trì và sửa chữa trong quá trình sử dụng
 • Chống nước, không rỉ sét và chống ăn mòn.
 • Thiết kế linh hoạt, dễ dàng tháo lắp, thêm số lượng ngăn tủ khi cần
 • Thiết kế không góc cạnh, an toàn với người sử dụng
 • Màu sắc đa dạng
 • Có thể kết hợp nhiều loại khóa khác nhau

Tủ nhựa nhiều màu dòng NS5

Tủ locker ABS – dòng NS5 có thể xếp chồng lên được 5 tầng cho 1 cột, có thể kết hợp nhiều cột tủ lại với nhau theo mong muốn (không giới hạn số lượng cột tủ)

Dòng tủ này phù hợp với những khu resort hay những spa cao cấp bởi không gian rộng rãi ở bên trong và thiết kế đẹp mắt.

Kích thước (cao x rộng x sâu):

 •   1 Cột 1 tầng (1 ngăn): 452 x 320 x 420mm (chiều cao đã bao gồm chân đế 80mm)
 •   1 Cột 5 tầng (5 ngăn): 1940 x 320 x 420mm (chiều cao đã bao gồm chân đế 80mm)
 •   2 cột 5 tầng kết hợp lại (10 ngăn): 1940 x 640 x 420mm (chiều cao đã bao gồm chân đế 80mm)
 •   3 cột 5 tầng kết hợp lại (15 ngăn): 1940 x 960 x 420mm (chiều cao đã bao gồm chân đế 80mm)

Để có thể phù hợp với nhiều không gian của khách hàng thì nhà sản xuất đã cho dòng tủ này rất nhiều màu sắc khác nhau từ màu đỏ, vàng, cam, xanh đậm, xanh nhạt, cam, cà phê, xám, hồng, màu gỗ, đen, trắng..

Đặc điểm của dòng tủ:

 • Được là từ chất liệu nhựa ABS (Acrylonitrile Butadiene Styrene)
 • Sản phẩm bền bỉ có tuổi đời cao hạn chế phải thay thế trong một thời gian dài sử dụng
 • Thiết kế thông minh dễ dàng tháo lắp vận chuyển tiết kiệm được thời gian và chi phí
 • Do được làm từ nhựa nên sản phẩm có thể chống được nước và rỉ sét
 • Có nhiều màu sắc đa dạng dễ dàng kết hợp với nhiều không gian
 • Có thể dễ dàng kết hợp với nhiều loại khoá khác nhau

Những dòng khoá có thể kết hợp với dòng tủ

Để tối ưu được khả năng bảo mật của chiếc tủ của mình. Thì việc trang bị một chiếc khóa cho chiếc tủ của mình để giữ cho đồ vật bên trong tủ luôn ở trạng thái an toàn là điều cần thiết. Vietnamlocker chúng tôi chuyên cung cấp các dòng khóa cho tủ locker như: khoá số 3s, khoá số DL-12, khóa điện tử DL2001T..

Khóa số 3s

Là dòng khóa được ưa chuộng nhất với bộ 4 mã số cung cấp tối đa 10,000 tổ hợp mã khác nhau cho khả năng bảo mật cực cao.

Bao gồm các bộ phận cơ bản như thân khóa được làm bằng nhựa ABS, lõi khóa hợp kim kẽm giúp tạo độ bền bỉ theo thời gian. Đi kèm với khóa sẽ là một chìa khóa chủ và công cụ dò mã khi thất lạc.

Khóa điện tử DL2001T

Với thiết kế hiện đại, khóa điện tử DL2001T là sự kết hợp công nghệ của dòng khóa điện tử và khóa số, sử dụng phím số để thiết lập mật mã đi kèm với âm thanh thông báo để nhận diện thao tác.

Khóa có bề mặt nhẵn bóng toát lên vẻ sang trọng khi kết hợp lên các dòng tủ locker nhựa, sắt, gỗ. Đây sẽ là một giải pháp hàng đầu cho các mô hình phòng tập gyms, yoga..

XEM THÊM

Kích thước tủ nhựa phù hợp dành cho bé nhà bạn

Bí quyết bạn cần phải biết khi lựa chọn mua tủ nhựa.

So sánh tủ nhựa và tủ gỗ để có lựa chọn hợp lý