Nơi Mua Sắm Tủ Locker Sắt Đáng Tin Cậy Hiện Nay

Một khi cứ nhắc đến tủ Locker sắt, thì chúng ta phải nhắc đến một trong những doanh nghiệp đứng đầu trên thị trường hiện nay, trong đó phải nói đến doanh nghiệp Locker & Lock thì ai nấy cũng rất quan tâm và thích thú với dòng sản phẩm tủ Locker này, bởi quá nhiều công dụng vô cùng linh hoạt và hiệu quả mà nó mang lại cho người sử dùng.

Cùng với đó dòng tủ Locker sắt của Locker & Lock không những được thiết kế quá độc đáo với không góc cạnh vô cùng an toàn cho người dùng và được sản xuất một cách hết sức cẩn thận mà còn được hầu hết các chuyên gia kiểm tra chất lượng một cách nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của Singapore.

1. Một Số Dòng Tủ Locker Hiện Nay

2. Thương Hiệu 

Thành lập từ những 1990, Locker & Lock chuyên cung cấp các giải pháp về dịch vụ lưu trữ và bảo mật cho các doanh nghiệp từ lĩnh vực giáo dục, y tế, nhà hàng khách sạn cho đến nhà máy xí nghiệp, những giải pháp này được cá nhân hóa để phù hợp với từng loại hình lắp đặt hay nhu cầu của khách hàng.

“Chúng tôi đặt sự tận tâm đối với khách hàng lên hàng đầu”. Bằng với những nguyên tắc về trách nhiệm, độ tin cậy, kĩ thuật thiết kế và sự thân thiện chúng tôi đã phục vụ cho hàng ngàn khách hàng doanh nghiệp ở các trường học, khách sạn, bệnh viện, nhà máy và khu thương mại.

Với hệ thống trải dài khắp khu vực châu Á và đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm, Locker & Lock hy vọng sẽ trở thành đối tác thực sự của bạn, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp tủ Locker cho bạn không chỉ những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất mà còn những giá trị tinh thần quý giá.

3. Những Điểm Thuận Lợi Của Doanh Nghiệp

  • Gía thành tủ sắt hợp lý đối với người tiêu dùng.
  • Sản phẩm được nhập khẩu từ ngoài nước.
  • Chất liệu độ bền cao.
  • Thiêt kế chống ẩm mốc.
  • Bản lề hạn chế chống ồn.
  • Có thể kết hợp với nhiều loại ổ khóa.
  • Công nghệ máy móc tiên tiến, hiện đại.
  • Chịu được lực về tác động mạnh từ bên ngoài.
  • Đa dạng về mẫu mã kích thước, màu sắc cũng như chủng loại.
  • Được công ty bảo hành sản phẩm trong thời hạn 1 năm khi gặp sự cố.

4. Một Số Loại Khóa Có Thể Thay Thế Như

a. Khóa RF-15N

Là dòng khóa điện tử sử dụng phím số để thiết lập mật mã đi kèm với âm thanh thông báo để nhận diện thao tác. RFID 15N được cấu tạo từ tủ locker sắt cho độ bền cao, sử dụng pin với thời lượng lâu dài hạn chế chi phí bảo trì sửa chữa. Bề mặt khóa được thiết kế trắng nhẵn toát lên vẻ hiện đại cho các loại tủ sắt.

b. Khoá Betech C2800T

Khóa Be-Tech – Dòng C2800T là sản phẩm mới nhất của dòng khóa tủ với thiết kế phẳng và thời thượng. Được cấu tạo từ chất liệu thép không rỉ cao cấp. Được thiết kế đơn giản, dễ lắp đặt, nhưng vẫn đảm bảo sự an toàn, bảo mật và sự tiện lợi trong việc đóng và mở tủ

c. Khóa Be-Tech – Dòng C1000D

Khóa Be-Tech – Dòng C1000D là sản phẩm khóa điện tử dùng để thay thế các ổ khóa chìa cho tủ sắt, tủ thép cỡ lớn và tủ quần áo.

Khóa cho phép nhiều người dùng sử dụng và có thể lập trình mã và chìa khóa để mở khóa.