CÁCH CHỌN MUA KHÓA ĐIỆN TỬ THÔNG MINH

Khóa điện tử, tủ hồ sơ đang trở thành nhu cầu thiết yếu trong thời đại công nghệ hiện nay, đặc biệt đối với các công ty, cơ sở kinh doanh, gia đình cá nhân đang có nhu cầu về an ninh. Vậy chọn mua khóa điện tử nào là phù hợp. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu những đặc điểm cần thiết nhất của khóa điện tử, từ đó chọn mua khóa điện tử phù hợp cho tủ khóa locker của mình.

1. NHỮNG ĐẶC ĐIỂM QUAN TRỌNG CỦA KHÓA ĐIỆN TỬ

ĐỘ BẢO MẬT CAO

Các dòng khóa điện tử sử dụng mã số, thẻ từ, vòng đeo tay,.. đang là những dòng khóa đang được ưa chuộng trên thị trường. Với khả năng bảo mật an toàn cao, khách hàng có  tính năng báo động khi có hiện tượng đập, phá khóa; tính năng báo cháy khi nhiệt độ phòng lên cao. Khóa cũng được trang bị nhiều tính năng khác như mã số ảo giúp chống lộ mã số thật, tính năng bảo mật kép, bảo mật 3 lớp.

DỄ DÀNG LẮP ĐẶT VÀ SỬ DỤNG

Đồng thời, khóa điện tử được ưa chuộng có thể lắp đặt trên nhiều loại tủ locker khác nhau: tủ Locker sắt, tủ gỗ, tủ nhựa ABS, phù hợp với nhiều môi trường: công sở, khu vui chơi, nhà máy, mang đến sự tiện lợi và đa dạng lựa chọn cho khách hàng. 

Khóa điện tử Betech – dòng C2800T – dễ dàng lắp đặt và thiết lập mật mã

ĐA DẠNG KIỂU DÁNG

Dù chỉ là một chi tiết nhỏ, khóa tủ cũng có thể tạo nên đẳng cấp thương hiệu cũng như bộ mặt của doanh nghiệp, gia đình. Vì thế, những dòng khóa có thiết kế sang trọng, kiểu dáng đa dạng, hiện đại chắc chắn sẽ là một trong những yếu tố hàng đầu cho doanh nghiệp và các tập đoàn lớn.

Khóa Betech – dòng C2800M8 – thiết kế sang trọng đẳng cấp

Qua những thông tin trên, hy vọng bạn đã có thêm những lựa chọn mới cho nhu cầu khóa điện tử của mình. Để được tư vấn và mua sản phẩm khóa điện tử thông minh, vui lòng liên hệ Locker & Lock:

Địa chỉ: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, 10 Mai Chí Thọ, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0938 989 276

Email: sales.vn@lockerandlock.com