TOP 3 DÒNG KHÓA ĐIỆN TỬ ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT THỊ TRƯỜNG

Nhu cầu sử dụng khóa điện tử cho các loại tủ văn phòng ngày càng trở nên phổ biến khi các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh, hộ gia đình ngày càng quan tâm đến vấn đề bảo mật đồ dùng cá nhân và tài liệu chung. Vậy các loại khóa điện tử nào có chất lượng tốt và đang được tin dùng trên thị hiện nay? Dưới đây là 3 dòng khóa điện tử được ưa chuộng nhất được doanh nghiệp và người sử dụng bình chọn.

KHÓA ĐIỆN TỬ THÔNG MINH BE-TECH – DÒNG C2800M8

Khóa Be-Tech – Dòng C2800M8 được tích hợp công nghệ RFID tiên tiến nhất, đảm bảo tính an toàn cao và thiết kế thời thượng. Trong vấn đề bảo mật, khóa Be-Tech – Dòng C2800M8 cung cấp một mức độ bảo mật đẳng cấp mới và dễ dàng quản lý dù là cho tủ locker dùng chung hoặc tủ locker cá nhân, tối ưu sự tiện lợi cho người sử dụng. 

Đồng thời, khóa điện tử Be-tech – Dòng C2800M8 được lắp ráp từ các linh kiện chất lượng cao, giúp khoá có độ bền vượt trội, ít hỏng hóc lỗi vặt.

Thiết kế tinh tế và bảo mật cao

Với các tính năng ưu việt thẻ từ, vòng đeo tay wristband, thiết kế khoá vân tay màu đen bo tròn sang trọng, giúp người sử dụng yên tâm dù đang ở bất cứ đâu. Đồng thời, Khóa Be-tech – Dòng C2800M8 có độ an toàn cao nhờ có tính năng bảo mật, phát ra âm thanh báo hiệu khi có tín hiệu cố gắng xâm nhập, cháy nổ. Nhờ những ưu điểm này, khóa điện tử Be-tech – Dòng C2800M8 trở thành dòng khóa được ưa chuộng nhất hiện nay.

KHÓA ĐIỆN TỬ THÔNG MINH BE-TECH – DÒNG C1000D

 

Khóa Be-Tech – Dòng C1000D là luôn là dòng khóa nổi bật trong các thương hiệu khóa điện tử tốt nhất trên thị trường. Khóa Betech – dòng C1000D luôn nhận được đánh giá cao từ các chuyên gia. Dòng khóa này được áp dụng nhiều công nghệ và tính năng hiện đại.

Khóa BETECH – Dòng C1000D dùng để thay thế các ổ khóa chìa cho tủ locker, tủ thép cỡ lớn và tủ quần áo. Khóa cho phép nhiều người dùng sử dụng và có thể lập trình mã và chìa khóa để mở khóa.

Thiết kế thời thượng

Với thiết kế với mẫu mã hiện đại, thời thượng nhất; sử dụng công nghệ tiên tiến số 1 thế giới hiện nay, khóa điện tử Betech – Dòng C1000D giúp người dùng mở và đóng khóa tủ nhanh chóng và tiện lợi nhất. Đồng thời, khóa có thiết kế tinh tế, phủ bạc đẳng cấp, tạo sự hài lòng cho người sử dụng và đẳng cấp tủ khóa. 

KHÓA ĐIỆN TỬ THÔNG MINH BE-TECH – DÒNG C2800T

Trong các thương hiệu khóa điện tử tốt nhất hiện nay, không thể không nhắc tới khóa Khóa Be-Tech – Dòng C2800T, là thương hiệu đáng tin cậy để bạn sử dụng cho doanh nghiệp và ngôi nhà của mình. 

Be-Tech C2800T – Cyber II Touch được thiết kế đơn giản, dễ lắp đặt, nhưng vẫn đảm bảo sự an toàn, bảo mật và sự tiện lợi trong việc đóng và mở tủ.

Được sản xuất với công nghệ hiện đại và các linh kiện cao cấp, khóa Be-Tech dòng C2800T được thiết kế bo tròn với màu đen cổ điển, báo động khi có xâm nhập, thông báo khi sắp hết pin, xứng đáng trở thành sản phẩm tin dùng cho doanh nghiệp của bạn.

Qua những thông tin trên, hy vọng bạn đã có thêm những lựa chọn mới cho nhu cầu khóa điện tử của mình. Để được tư vấn và mua sản phẩm khóa điện tử thông minh, vui lòng liên hệ Locker & Lock:

Địa chỉ: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, 10 Mai Chí Thọ, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0938 989 276

Email: sales.vn@lockerandlock.com