Tủ locker sắt cho siêu thị

Khu vực tủ locker lưu giữ đồ của khách hàng là 1 nơi phản ánh, đánh giá chất lượng phục vụ của siêu thị. Việc trang bị những tủ khoá phù hợp về giá cả cũng như chất lượng là 1 bài toàn đau đầu của rất nhiều trung tâm thương mại và siêu thị.

Tủ văn phòng bằng sắt là 1 trong những dòng sản phẩm tủ được cung cấp bởi Locker & Lock nhằm đáp ứng về nhu cầu và tầm giá cho khách hàng. Sản phẩm được phủ 1 lớp sơn tĩnh điện cho toàn bộ phần khung và 1 lớp sơn màu riêng cho cánh cửa tuỳ theo sự lựa chọn của khách hàng.

Giải pháp tối ưu và hiệu quả cho siêu thị:

Tủ locker được thiết kế và làm từ vật liệu cứng cáp, chắc chắn, có độ an toàn và bảo mật cao. Đồng thời sản phẩm được sơn tĩnh điện nên có độ bền vượt trội, hạn chế tối đa những trường hợp như trầy xước,rỉ sét , bay màu hoặc bong tróc màu sơn, không những bảo mật đồ dùng tư trang mà còn góp phần trang trí không gian siêu thị.

Image result for tủ sắt locker and lock
Tủ Locker sắt cho khu vực siêu thị

Ngoài vấn đề về lưu giữ đồ dùng cá nhân của khách hàng, tủ locker sắt cũng là giải pháp rất phù hợp cho việc cất giữ đồ đạc của nhân viên. Những chiếc tủ locker sắt của Locker & Lock có thể kết hợp với các loại khoá đa dạng từ truyền thống cho tới hiện đại tuỳ theo nhu cầu của khách hàng. Hơn nữa, với sự đa dạng về màu sắc, tủ locker sắt đảm bảo sẽ phù hợp với nhiều không gian trang trí khác nhau, làm nổi bật khu mua sắm hơn.

Khác hoàn toàn với những sản phẩm tủ locker sắt thông thường, Locker & Lock đã nghiên cứu và cho ra đời công nghệ bản lề âm, giúp cho việc đóng mở tủ khoá không còn tạo ra những âm thanh cọt kẹt chói tai như tủ sắt trước đây. Những lỗ lam gió của tủ locker sắt giúp tủ luôn luôn thông thoáng và sạch sẽ.

Nhấn vào đây để có thể tìm hiểu kĩ hơn về tủ locker sắt của Locker & Lock và lựa cho mình 1 chiếc tủ ưng ý nhé.

>>>> Xem thêm Tủ locker sắt cho siêu thị

>>>> Xem thêm Tại sao nên chọn tủ locker sắt cho văn phòng?

>>>> Xem thêm Cách sử dụng khóa Be-Tech