Tủ locker sắt dành riêng cho khách sạn

Số liệu thực tế cho thấy rằng, cơ sở vật chất an toàn vệ sinh và có tiêu chuẩn cao là một trong những yếu tố quan trọng mà tại một khách sạn hay resort cao cấp phải có. Việc chọn cho ra một sản phẩm có chất lượng cao và an toàn vệ sinh rất khó khăn, lấy ví dụ tại các khu du lich, resort ven biển, việc sử dụng các loại tủ sắt thông thường hoặc các loại tủ gỗ để giữ đồ có thể cho tính thẩm cao nhưng tuổi thọ của sản phẩm của tủ sẽ bị giảm nhanh vì môi trường ẩm thấp từ gió biển và tính ăn mòn cao của các loại hóa chất tẩy rửa.

Chính vì thế, tại Locker & Lock, chúng tôi đã nghiên cứu và sáng chế ra dòng sản phẩm tủ Locker sắt để phục vụ cho các khu resort, khách sạn ven biển, khu vực hồ bơi, và phòng gym.

Những ưu điểm của tủ sắt của Locker & Lock:

  • Chất liệu bền bỉ

Tủ Locker sắt của Locker & Lock được làm từ sắt phủ lớp sơn tĩnh điện cao cấp giúp cho tủ bển bỉ và chống bị mòn từ gió và độ ẩm của biển.

  • Gía thành phù hợp

So với dòng tủ ABS và tủ gỗ, dòng tủ sắt của Locker & Lock có giá thành mềm hơn nhưng không kém phần bắt mắt.

  • Thiết kế độc đáo

Tủ sắt của Locker & Lock được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế có thể dễ dàng tháo lắp và vệ sinh. Thêm vào đó, thiết kế giúp ngăn tủ sắt chống tình trạng ẩm mốc, giúp cho tủ luôn sạch sẽ và thoáng mát.

  • Màu sắc đa dạng

Nhờ vào công nghệ sơn hiện đại những chiếc tủ sắt của Locker & Lock có thể được sơn với nhiều loại màu khác nhau thích hợp cho nhiều loại khách sạn và resort.

  • Bản lề chống ồn

Một trong những vấn đề thường xảy ra ở những chiếc tủ sắt là âm thanh cọt kẹt mà tủ có thể gây ra. Nhưng những sản phẩm tủ Locker & Lock hoàn toàn không gây ra âm thanh cọt kẹt.

  • Đa dạng sự lựa chọn về ổ khóa

Tủ của Locker & Lock cùng với thiết kế độc đáo nên có thể sử dụng với nhiều loại ổ khóa, Tủ co thể thích ứng với các loại khóa khác nhau như khóa điện tữ, khóa RFID, khóa không chìa và hơn thế nữa.

Image result for locker hotel metal
Tủ locker sắt trong khu vực khách sạn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và phát triển tủ, Locker & Lock tự hào mang đến dòng sản phẩm tủ sắt cho các khách hàng. Và trong tương lai, Locker & Lock sẽ tối ưu hóa những chiếc tủ sắt, tủ văn phòng, giải pháp lưu trữ và mang tới giá thành cạnh tranh nhất và mang lại trải nghiệm tốt nhất. Xem ngay các bài viết.

>>> Xem thêm Tủ locker sắt đựng giày

>>> Xem thêm Lưu ý khi chọn tủ locker sắt cho hồ bơi

>>> Xem thêm Tủ locker sắt phù hợp cho phòng gym