Lưu ý khi chọn tủ locker sắt cho hồ bơi

Ngày nay, giới trẻ đang tăng cao nhu cầu rèn luyện sức khỏe cũng như làm đẹp, chính vì thế, nhiều trung tâm thể thao đã được xây dựng để đáp ứng với nhu cầu này và các khu hồ bơi cũng không phải là ngoại lệ. Ở những khu vực bơi lôi cao cấp thì việc đáp ứng các yếu tố cơ sở vật chất là một điều rất quan trọng, từ hệ thống phòng thay đồ sạch sẽ tới nhà vệ sinh, tất cả phải đạt theo chất lượng cao và theo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn.

Những khách đặt trưng của những khu vực hồ bơi này sẽ đa phần là giới trẻ, nhân viên công sơ, vì thế, họ thường đến các khu hồ bơi cùng với nhiều đồ đạc như balo, laptop, tài liệu, quần áo. Để đám ứng với những nhu cầu lưu trữ đồ cho khách hàng, các khu hồ bơi đã đặt các tủ locker tại các khu vực thay đồ, nhưng không phải tủ locker nào cũng chịu được độ ẩm ở hồ bơi.

Vậy câu hỏi đặt ra là loại tủ nào thích hợp cho khu vực hồ bơi?

Locker & Lock xin tự hào giới thiệu dòng sản phẩm tủ sắt của chúng tôi. Với nhiều năm nghiên cứu và trong lĩnh vực tủ, Locker & Lock đã cho ra đời dòng sản phẩm tủ văn phòng bằng sắt được làm từ chất liệu sắt sơn tĩnh điện. Nhờ vào đó, dòng tủ sắt của Locker & Lock có sức chịu đựng độ ẩm cao hơn so với các loại tủ sắt thông thường. Hơn thế nữa, nhờ vào thiết kế độc đáo, tủ sắt của Locker & Lock luôn thoáng khí, khiến cho ngăn tủ luôn sạch sẽ và chống bị mốc. Tủ có thể tháo ráp một cách dễ dàng và có thểm ngăn tủ tùy theo nhu cầu của người sử dụng. 

Image result for locker sắt hồ bơi locker and lock

Nhờ vào thiết kế thông minh, tủ sắt của Locker & Lock có thể được trang bị với nhiều loại khóa khác nhau như khóa không chìa, khóa điện tử hoặc khóa RFID đảm bảo an toàn tài sản cho khách sử dụng tủ.

Với những ưu điểm trên, Locker & Lock tin rằng tủ Locker sắt của Locker & Lock là  sự lựa chọn tuyệt vời đáp ứng nhu cầu chính của hồ bơi của bạn: thiết kế tinh tế, tiện lợi và giá thành phải chăng. Truy cập vào đây để tìm hiểu thêm thông tin và cũng như lựa chọn sản phẩm tủ sắt phù hợp nhé.

>> Xem thêm Tủ locker sắt phù hợp cho phòng gym

>> Xem thêm Lưu ý khi chọn tủ locker sắt cho hồ bơi

>> Xem thêm Nâng tầm dịch vụ với giải pháp tủ lưu trữ tại trung tâm thương mại