Ưu điểm vượt trội của khóa điện tử thông minh

Khóa điện tử đang trở thành dòng sản phẩm bán chạy và ưa chuộng tại Việt Nam. Không chỉ đa dạng về mẫu mã, chức năng, khóa điện tử còn mang đến sự an toàn và báo mật cao cho các doanh nghiệp và hộ kinh doanh, gia đình. Hãy cùng điểm qua những ưu điểm vượt trội của khóa điện tử, giúp bạn có lựa chọn cho nhu cầu của mình

ƯU ĐIỂM CHUNG CỦA KHÓA ĐIỆN TỬ

  • Khóa điện tử có sự tiện lợi cao: có nhiều cách sử dụng như vân tay, mật mã, vòng đeo tay, thẻ từ mà không cần khóa chìa truyền thông, tránh để mất chìa khóa.
  • Khóa điện tử có độ bảo mật cao: Khóa điện tử có thể thông báo cho người sử dụng tình trạng cố ý xâm nhập bất thường, kiểm soát lịch sử truy cập.
  • Khóa điện tử có thiết kế tinh tế, đa dạng kiểu dáng, phù hợp với rất nhiều môi trường khác nhau, phù hợp với các loại cửa.

ƯU ĐIỂM CỦA CÁC DÒNG KHÓA ĐIỆN TỬ

1, Khóa điện tử Be-tech – dòng C2800M8

Với công nghệ RFID tiên tiến, lắp ráp từ các phụ kiện có độ bền chắc chắn, thiết kế sang trọng với hai màu đen bạc cổ điển, khóa Be-tech dòng C2800M8 sử dụng thẻ từ cho phép người sử dụng dễ dàng mở và đóng tủ khóa. Đồng thời, khóa điện tử này có thể lắp đặt đa dạng các dòng tủ locker, tạo ra nhiều lựa chọn cho người sử dụng. Trong trường hợp có sự xâm nhập cố ý, pin khóa sắp hết hoặc vấn đề về nhiệt tại môi trường, khóa điện tử Betech dòng C2800M8 có thể phát ra âm thanh báo động kịp thời.

2, Khóa điện tử thông minh Betech – dòng C1000D

Với thiết kế bo tròn tinh tế và tối giản, khóa điện tử Betech – dòng C1000D sử dụng mật mã, giúp người sử dụng ở mọi lứa tuổi dễ dàng sử dụng. Đồng thời, mật mã chỉ được sử dụng một lần cho một người, dễ dàng thiết lập cho người sử dụng tiếp theo.

3, Khóa điện tử thông minh Betech – dòng C2800T

Với thiết kế tinh tế, khóa Be-Tech dòng C2800T được thiết kế bo tròn với màu đen cổ điển, báo động khi có xâm nhập, thông báo khi sắp hết pin, xứng đáng trở thành sản phẩm tin dùng cho doanh nghiệp của bạn.

Mỗi loại khoá điện tử có những ưu và nhược điểm riêng bạn có thể dựa vào đó để có sự cân nhắc lựa chọn thích hợp nhất. Người tiêu dùng nên lựa chọn khóa điện tử chính hãng, nắm rõ ưu điểm và nhược điểm để đánh giá sản phẩm chính xác hơn, cân nhắc loại phù hợp.

Một số sản phẩm tại Vietnamlocker

Locker & Lock Vietnam đang cung cấp đa dạng các dòng khóa điện tử, khóa tủ locker, khóa số hiện đại, ứng dụng các công nghệ thẻ từ, vòng đeo tay. Locker & Lock đang cung cấp và triển khai cũng các tập đoàn lớn như: VINGROUP,  SUNGROUP,, Capitaland, Novaland, VNG,..

Để biết thêm thông tin, khách hàng vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, 10 Mai Chí Thọ, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0938 989 276

Email: sales.vn@lockerandlock.com