Hướng dẫn sử dụng khóa điện tử chi tiết nhất

Sử dụng khóa điện tử chi tiết

Khóa điện tử Betech đang là dòng khóa được ưa chuộng nhất hiện nay nhờ thiết kế sang trọng, tính năng sử dụng và bảo mật hiện đại. Hãy cùng Locker & Lock tìm hiểu cách sử dụng chi tiết của 3 dòng khóa điện tử đang được ưa chuộng nhất thị trường nhé:

1. Hướng dẫn sử dụng khóa Betech – dòng C2800T

 

Tính năng riêng tư: Đây là tính năng phổ biến nhất. Được ứng dụng khi một mật mã được sử dụng lặp đi lặp lại, ví dụ như cho học sinh trong trường học hoặc nhân viên trong một khu vực làm việc cố định.

Tính năng công cộng: Các tủ Locker sẽ được khóa với một mã người dùng tạm thời. Người sử dụng thiết lập một mật mã cá nhân bao gồm 4 đến 9 ký tự để khóa tủ. Mật mã này sẽ bị xóa sau khi người dùng nhập mã để mở tủ. Lúc này, khóa sẽ trở về trạng thái ban đầu, sẵn sàng cho một người dùng mới. Tính năng này được ứng dụng cho các mục đích sử dụng ngắn hạn, không gian mở, đa phòng như phòng thể thao, văn phòng, khu vui chơi công cộng, công viên giải trí.

2. Hướng dẫn sử dụng khóa Betech – dòng C2800M8

Sử dụng chung: Người dùng có thể chọn bất kỳ tủ locker nào. Sau khi được chọn sử dụng, tủ locker ấy chỉ có thể được mở bằng 1 thẻ nhất định. Mặc dù thẻ không được gán cụ thể cho một chiếc tủ locker nào, nhưng thẻ chỉ có thể được sử dụng cho một tủ khóa tại cùng một thời điểm.

Chỉ định sử dụng: Người dùng có thể mở một tủ locker nhất định tương ứng với số phòng của họ, khóa chỉ có thể được sử dụng cho một tủ nhất định khi thẻ của khách vẫn có quyền hạn trong suốt thời gian khách ở lại.

3. Hướng dẫn sử dụng khóa Betech – dòng C1000D

Tính năng riêng tư: Đây là chức năng phổ biến nhất khi một mật mã được sử dụng lặp lại nhiều lần ví dụ như cho học sinh trong trường học hoặc một nhân viên với cùng 1 tủ locker ở nơi làm việc.

Tính năng công cộng: Các ổ khóa tủ locker vận hành với 1 mã người dùng. Khách hàng nhập một mật mã cá nhân bao gồm 4 đến 9 ký tự để khóa tủ. Mật mã này được dùng để mở tủ trước khi bị xóa để sẵn sàng cho người dùng kế tiếp. Tính năng này được sử dụng với mục đích ngắn hạn, không gian mở, đa phòng như phòng gym, thể thao, khu vui chơi công cộng.

Một số sản phẩm tại Vietnamlocker

Hy vọng thông qua bài viết này, hy vọng khách hàng đã hiểu hơn về cách sử dụng các loại khóa điện tử thông minh. Với hơn 25 năm kinh nghiệm đến từ Singapore, Locker & Lock là công ty hàng đầu cung cấp dòng khóa điện tử Be-tech hiện đại, trở thành đối tác tin cậy của hàng trăm tập đoàn lớn tại Việt Nam và toàn thế giới. Khách hàng tham khảo dòng khóa Be-tech tại đây hoặc liên hệ hotline: 0938 989 276 và email: sales.vn@lockerandlock.com.